Trải nghiệm thú vị tại khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi

Các khu sinh thái giáo dục xuất hiện ngày càng nhiều trên cả nước, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm cho đông đảo người dân, đặc biệt là các em học sinh. Trong đó khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi là một trong số những dự án sáng giá tại TPHCM. Cùng bất động sản Meeyland khám phá xem nơi đây có gì đặc biệt nhé.

Giới thiệu về đó khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi

Tọa lạc tại địa chỉ ấp Ấp Thạnh An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 35km. Nơi đây có thiên nhiên trong lành với một vẻ đẹp mộc mạc rất đỗi bình dị và thân quen, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về văn hóa – giáo dục.

Giới thiệu về đó khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi
Giới thiệu về đó khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi

Khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi được xây dựng trên diện tích 3ha với sức chứa lên tới 3.000 người và được thiết kế theo 3 tiêu chuẩn “An toàn – Sạch sẽ – Khoa học”. Với không gian rộng lớn, hệ thống công trình hiện đại, không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên, Về  Quê sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Tham khảo thêm: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/masteri-thao-dien-quan-2-ho-chi-minh

Khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi
Khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi

Khám phá khu du lịch sinh thái Củ Chi – Về Quê

Khu sinh thái giáo dục Về Quê được thiết kế theo mô hình học tập kết hợp với vui chơi, bạn có thể tham gia các hoạt động về kỹ năng sống, các trò chơi rèn luyện sức khỏe, tinh thần tập thể, phát triển sự sáng tạo của bản thân.

Khám phá khu du lịch sinh thái Củ Chi – Về Quê
Khám phá khu du lịch sinh thái Củ Chi – Về Quê

Khám phá các khu vườn ươm cây, trồng cây sạch theo công nghệ tiên tiến, được trực tiếp thực hành để hiểu hơn về chu kỳ và sự phát triển của từng loài cây. Đồng thời có thể tham gia nấu ăn, làm bánh bằng chính những thực phẩm sạch tại đây.

Ngoài ra Khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi còn có các khu như khu chăn nuôi, khu cấy lúa gieo mạ, khu cắm trại, khu hồ bơi tiêu chuẩn 3 sao với diện tích 1000m2, khu nhà hàng ẩm thực,…đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi giải trí và thư giãn của tất cả mọi người từ trẻ em cho tới người lớn.


Khu du lịch sinh thái Củ Chi sẽ là một địa điểm lý tưởng dành cho những ai muốn rèn luyện các kỹ năng học hỏi những điều mới lạ, kỹ năng trải nghiệm thực tế, kỹ năng sáng tạo cũng như kỹ năng đoàn kết…

Trên đây là một số thông tin về khu sinh thái giáo dục Về Quê Củ Chi, hy vọng bạn sẽ có một ý tưởng thú vị dành cho gia đình và con em mình trong những chuyến giã ngoại cuối tuần. Đừng quên truy cập Meeyland để khám phá những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng bạn nhé.
​​​​​​​