Top 10 sự thật thú vị về Tenseigan

Tenseigan (Thiên Sinh Nhãn) là một huyết kế giới hạn khá hiếm thấy lần đầu được giới thiệu trong Naruto: The Last Movie. Nhãn thuật này mang những năng lực tuyệt vời từ đó đem lại sức mạnh đáng kinh ngạc cho người sở hữu chúng. Đến nay vẫn có khá nhiều những bí ẩn chưa được giải đáp xung quanh Thiên Sinh Nhãn. Dưới đây là 10 sự thật bạn nên biết về nhãn thuật quyền lực này.
10. Thiên Sinh Nhãn là nhãn thuật được sở hữu bởi Hamura Ōtsutsuki và những hậu duệ của ông. Điều này khiến nó trở thành một nhãn thuật cực kỳ quý hiếm bởi không phải ai cũng có thể có được.
9. Thiên Sinh Nhãn được sử dụng lần đầu bởi Hamura Ōtsutsuki. Với sức mạnh tuyệt vời của nó, ông đã đem lại sự ổn định cho mặt trăng. Đây chính là lúc thế giới shinobi trên mặt trăng được hình thành.
8. Những người sống trên mặt trăng coi Thiên Sinh Nhãn của Hamura là báu vật, giữ gìn nó như một tín vật tôn giáo và lên kế hoạch để bảo tồn nó ngàn đời.
7. Có thể đạt được huyết kế giới hạn này bằng cách kết hợp chakra của những hậu duệ thuộc tộc Ōtsutsuki và Hyūga của Hamura.
6. Đến thời điểm hiện tại chỉ mới có hai nhân vật thức tỉnh được huyết kế giới hạn này là Hamura Otsutsuki và Toneri Otsutsuki. Ngoài hai nhân vật này thì sự tồn tại của những shinobi có thể sử dụng Thiên Sinh Nhãn chưa hề được nhắc đến. Tuy nhiên, có khả năng rất cao chúng ta sẽ lại được chiêm ngưỡng sức mạnh của nhãn thuật này trong Boruto: Naruto Next Generation.
5. Sau khi thất bại dưới tay Naruto Uzumaki, Thiên Sinh Nhãn của Toneri lại trở về trạng thái của Byakugan (Bạch Nhãn) mà không rõ lí do. Điều này có thể cho thấy rằng vẫn tồn tại sự thiếu ổn định trong sức mạnh của nhãn thuật này.
4. Nhãn thuật này sở hữu sức mạnh có thể di chuyển mặt trăng, phá hủy hoàn toàn một hành tinh và tái tạo lại nó về hình dạng ban đầu. Có thể nói, Thiên Sinh Nhãn hoàn toàn có thể sánh ngang sức mạnh của Tam Đại Đồng Thuật trong Naruto.
3. Với một Thiên Sinh Nhãn hoàn chỉnh, người dùng có thể đạt đến Tenseigan Chakra Mode (Trạng Thái Thiên Sinh). Trong trạng thái này, người dùng sở hữu tốc độ và sức mạnh vượt trội.
2. Người sở hữu huyết kế giới hạn này có thể sử dụng chakra mang cả năm thuộc tính tự nhiên Thủy, Hỏa, Mộc, Lôi, Thổ, Lục Đạo chakra của Hamura cùng với Tiên Lực Âm-Dương.
1. Trạng Thái Thiên Sinh đem lại phép người sở hữu những quyền năng vô hạn. Cũng như Trạng Thái Lục Đạo, Thiên Sinh Nhân có khả năng của Thiên Đạo, Nhân Đạo,…. Hơn nữa, nhãn lực có thể điều khiển Hắc Cầu mang Lục Chakra và chuyển hóa chúng thành các dạng sát thương khác.
#anime #boruto #tenseigan #suthatveconmattenseigan #nangluccuatenseigan
– Đừng quên like, share và comment ý kiến của bạn về video này.
– Hãy ấn đăng ký để không bỏ lỡ bất kỳ video nào :
Có thể bạn sẽ thích những video này:
– Top 5 Người Thông Minh Nhất Trong Naruto:
– Top 5 Ninja Mạnh Nhất Bị Pain Hạ Gục:
– Top 10 Sự Thật Về Vô Vĩ Trong Naruto:
Những video này cũng hay nè :
– Giải mã bí ẩn của vũ trụ :
– Những Căn Bệnh Nguy Hiểm Trong Thế Giới Loài Người:
– Top 10 Kẻ Sát Nhân Bí Ẩn Nhất Trong Lịch Sử Phim Ảnh:
Các Video Về Bí Ẩn Hay Nhất:
Đăng ký Kênh của mình để không bỏ lỡ bât kỳ video nào nhé:
Bạn có thể theo dõi chanel của mình qua các link sau:
– Facebook:
– Google + :
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng lien hệ với mình qua email: top10tv01@gmail.com
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.
Music:

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/tong-hop/