Thị trường máy tính bảng đã không còn bùng nổ nhanh như khi chiếc iPad đầu tiên ra mắt 4 năm trước. Tất cả các smartphone, máy tính bảng và laptop đều đáp ứng đầu dủ các nhu cầu của tương tự nhau và bộ tính của các thiết bị này không có những thay đổi đáng kể.
4 năm sau khi Apple ra mắt máy tính bảng đầu tiên, vẫn không có nhiều máy tính bảng thực sự thay thế được cả laptop và smartphone. Một máy tính bảng về cơ bản là một thiết bị phụ, bạn có thể có hoặc không, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không muốn có nó.

Sẽ có khá nhiều các câu hỏi đặt ra khi bạn chọn mua một chiếc máy tính bảng như nên sử dụng hệ điều hành nào Android hay Windows, số lượng ứng dụng, trọng lượng và kích cỡ của nó … Dưới đây là top 10 máy tính bảng tốt nhất trên thị trường, với các tính năng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

1. Apple iPad Air

iPad Air là một chiếc tablet kích cỡ đầy đủ rất tuyệt, nó gọn và mỏng đi đáng kể so với thế hệ trước trong khi thời lượng pin tăng lên và mạnh mẽ hơn gấp đôi. Tuy nhiên, iPad Air vẫn hơi nặng để dùng bằng một tay. Màn hình iPad Air vẫn rất tốt nhưng không nổi là một điểm yếu lớn cần khắc phục. Ngoại trừ việc panel màn hình sâu hơn, sự khác biệt giữa màn hình iPad 4 và Air là không lớn, trừ khi bạn quá tinh ý mới nhận ra được điều này.

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/cong-nghe/