THƠM LỪNG KHÓ CƯỠNG với Cách làm món NGAO XÀO BƠ TỎI siêu ngon, cực béo ngậy
Cách làm món ngao xào bơ tỏi thơm thơm mùi vị của bơ tỏi, mang vị ngọt đậm đà tự nhiên và ngậy vị bơ nhưng lại không hề ngấy. Đặc biệt ngao xào bơ tỏi rất hợp khi ăn kèm cùng với rau húng quế. Món ngao xào bơ tỏi chắc chắn sẽ là món khai vị tuyệt vời khi nhà có khách, các bạn có thể dùng ngao xào như một món nhậu cho ông xã đấy. Cùng Ăn Vặt TV thực hiện cách làm ngao xào bơ tỏi thơm ngon hấp dẫn cho gia đình mình nhé!
Chưa đầy 5 phút chế biến, thì bạn đã có món ngao thơm ngon hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà. Không cần phải thêm bất cứ loại gia vị gì mà món ăn vẫn vừa miệng nhé. Ngao thì thơm thơm mùi bơ tỏi, vị ngọt đậm tự nhiên với vị ngậy vị bơ nhưng không hề gấy ngấy. Chúc các bạn thành công với ngao xào bơ tỏi này!● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
●Theo dõi Ăn Vặt TV trên:
– G+:
– Danh sách Phát:
+ Ăn Vặt TV :
+ Mẹo Nhà Bếp:
+ Ăn Uống & Du Lịch:
+ Món Ăn Vặt:
+ Ẩm Thực Việt Nam:
+ Đời Sống Ẩm Thực:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:haoanh28391@gmail.com.
✦ Hãy Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video mới nhất về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
✦Cám ơn các bạn đã đăng ký, like và chia sẻ để giúp Kênh Ăn Vặt TV ra nhiều video hơn, cảm ơn quý khán giả rất nhiều.
——————-English Sub——————————–
● An Vat TV channel is dedicated to sharing videos about food, Vietnam travel, Viet Nam culture, human life in Viet Nam.
✦ Please Subscribe, like and sharing to help Ăn Vặt TV channel make more videos, thank you very much.

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/am-thuc/