Ý nghĩa của sim tứ quý Viettel đối với cuộc sống của bạn

Viettel được đánh giá là nhà mạng uy tín nhất tại Việt Nam. Viettel cung cấp các sản phẩm khá đa dạng, đặc biệt một thứ rất thân thuộc đối với bạn đó là “thẻ sim”. Nhắc đến thẻ sim, thường dân sành sẽ nghĩ ngay đến cụm từ “sim tứ quý”. Sim số đẹp tứ quý Viettel đang dần khẳng định vị thế của mình trong phân khúc sim cao cấp. Ý nghĩa của sim tứ quý là vô cùng vô kể. Nhưng, mục đích của nó chỉ có một. Đó là khẳng định sự đẳng cấp của gia chủ, mang lại sự may mắn trong cuộc sống.

Sim số đẹp Viettel tứ quý là gì? Ý nghĩa của sim số tứ quý

Bạn hãy tự đặt câu hỏi rằng tại sao mọi người lại ưa thích sim tứ quý đến vậy? Nó có gì đặc biệt mà khiến cho chúng ta cảm thấy hãnh diện và may mắn khi được mọi người biết đến. Ý nghĩa của từng đầu số sim đối với từng khía cạnh trong con người bạn. Hãy thử chiêm nghiệm ngay những điều thú vị về sim số đẹp Viettel tứ quý ngay sau đây nhé!

Sim số đẹp tứ quý là gì?

Hãy cùng bóc tách khái niệm về “sim số đẹp tứ quý”.Đầu tiên đó là cụm từ sim số đẹp. Đối với cụm từ này. Bạn có thể hiểu đơn giản đó là một từ chỉ sự đẳng cấp, đẹp ở đây không phải ở hình thức. Mà đẹp được giải thích bằng những con số đứng liền nhau. Hoặc không liền mạch trong một chuỗi ký tự số của số điện thoại.

Cụm từ thứ 2 đặc biệt quan trọng đó là “tứ quý”. Tứ ở đây là bốn, còn quý là quyền quý, quý hiếm, mang ý nghĩa rằng rất có giá trị. Sim số tứ quý cũng đơn thuần là một cái thẻ sim. Nhưng nó đặc biệt ở chỗ tất cả các sim tứ quý đều có “bộ số tứ quý giống nhau“.

Các bộ số tứ quý có thể lấy ví dụ như 10 bộ chuẩn: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666 cho tới 9999. Thế nên điều mặc định đó là cứ thấy bộ tứ quý trong số sim Viettel là nắm chắc đây là một đầu số tứ quý.

Ý nghĩa đặc biệt của sim số tứ quý

Các cụ ta xưa thường rất chuộng những loại “tranh tứ quý“. Tứ quý trong tử vi thường hiện thân cho những may mắn. Như đã nói ở trên thì sim số tứ quý có cả thảy là 10 bộ chuẩn. Đó là từ 0000 cho tới 9999. Nào hãy cùng chúng tôi phân tích ý nghĩa sâu thẳm bên trong từng bộ số tứ quý nhé!

Ý nghĩa của sim tứ quý Viettel đối với cuộc sống của bạn
Ý nghĩa của sim tứ quý Viettel đối với cuộc sống của bạn
  • Đầu tiên là 0000: có ý nghĩa như mở đầu mọi thứ, vạn sự khởi đầu nan. Bộ tứ quý này thường được sử dụng dụng cho người đang chuẩn bị lập nghiệp.
  • 1111: số 1 đại diện cho sự đứng đầu nên cực kỳ phù hợp cho người đang làm lãnh đạo. Số tứ quý này dần tiếp thêm cho chủ nhân sở hữu những sức mạnh để có thể chinh phục những chặng đường mới.
  • 2222: Số 2 có nghĩa là mãi. Ở đây nói về sự bền bỉ và dài lâu cho gia chủ sở hữu bộ sim tứ quý 2222.
  • 3333: Con số 3 biểu tượng cho cụm từ có nghĩa đó là “ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Rất hợp phong thủy với những người thường xuyên phải giao tiếp và làm việc nhóm.
  • 4444: Bất tử, ở đây có tứ quý 4 có nghĩa là bạn sẽ rất hưng vượng về đường tuổi tác.
  • 5555: Ở đây, số 5 thường biểu hiện cho bạn là người của trung tâm, biết lối dung hòa những bất động của cuộc sống.
  • 6666: Số 6 là lộc, đây là sim tứ quý được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. Rất hợp với những người làm ngành nghề kinh doanh buôn bán.
  • 7777: 7 là Thất, trong nhà Phật thì con số này tượng trưng cho quyền năng, đức năng thắng số chính là giá trị cốt lõi của bộ số tứ quý này.
  • 8888: Cũng như tứ quý 6 thì tứ quý 8 cũng là bộ tứ quý biểu tượng cho sự giàu sang, thành công và phát đạt
  • 9999: Tứ quý 9 được coi là bộ tứ trường thọ bởi nó biểu tượng cho thần hộ mệnh

Bí quyết chọn lựa sim tứ quý tài lộc cho bạn

Có rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn những bộ sim tứ quý. Dưới đây là những gợi ý trân thành để bạn có thể tham khảo:

Mua sim theo thương hiệu nhà mạng 

Bạn nên chọn theo những nhà mạng nổi tiếng: Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…Những nhà mạng này sẽ cung cấp cho bạn những con sim chất lượng, đảm bảo uy tín và đẳng cấp. Bạn cũng có thể truy cập tới những website sim sốđẹp  uy tín như simgiagoc.com để có thể chọn cho mình một bộ tứ quý đẳng cấp mà giá lại thấp nhất trên thị trường.

Hãy đặt tiêu chí thương hiệu và chất lượng lên hàng đầu. Điều đó giúp bạn có thể nhận lấy những bộ sim có 102 trên thị trường Việt Nam.

Mua sim theo độ dung hợp phong thủy

Bạn cũng nên thực sự thấu hiểu bản thân và chọn lấy những bộ tứ quý phù hợp nhất với mình. Nên tìm hiểu về sự hòa hợp về số và đường công danh hoặc tình duyên. Bạn đang làm công việc gì và phù hợp với loại sim tứ quý nào. Bạn hãy chọn ý nghĩa và sự thuận tình, thuận tâm của chính mình.

Hãy chọn những bộ số tứ quý mà bạn mong muốn chúng giúp ích cho bạn về một mảng nào đấy. Ví dụ như: kinh doanh, buôn bán hay như cả CEO hay chủ tịch, giám đốc,…

Tổng kết

Sim số đẹp Viettel tứ quý mang lại tài lộc và sự tự tin, thăng tiến trong cuộc sống dành cho bạn. Hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn sim nào và mục tiêu chọn sim phải được xem xét thật kỹ lưỡng. Sim số là thứ đồng hành cùng ta trên suốt đoạn đường đời. Hãy tự thưởng cho mình một chiếc sim tứ quý để có thể vững tâm hơn, cảm thấy tuyệt vời hơn trên mỗi cuộc chặng đường ta đi

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://perspectra.org/tong-hop