Phim Quân Vương Bất Diệt tập 3: Chưa kịp trảm crush vì tội nói leo, Lee Min Ho sắp mất mạng vì dám bước qua thế giới song song
Quân Vương Bất Diệt tuần sau sẽ tiếp tục có vô vàn tình tiết gay cấn về thế giới song song mà Lee Gon (Lee Min Ho) đã cưỡi ngựa bước qua.
Sau tập 2 với loạt tình tiết cười ra nước mắt khi “Kim phân” (biệt danh mới của Lee Min Ho) trong Quân Vương Bất Diệt bị đồng nghiệp của thanh tra Tae Eul đặt cho. Tập 3 của bộ phim hứa hẹn sẽ còn có nhiều tình tiết dở khóc dở cười hơn, nhất là khi “Kim phân” ngày càng lộ rõ ý định đeo bám nữ thanh tra xinh đẹp Tae Eul đến cùng, bất chấp người ta không hiểu gì về thuyết lượng tử lẫn thế giới song song mà Lee Gon đã đề cập.
Ngoài ra, việc Lee Gon mở cánh cửa song song đã tạo ra những hậu quả nhất định. Nếu đã xem qua hai tập đầu, khán giả cũng đã mường tượng nhất định về cốt truyện có hai thế giới tồn tại song song của Quân Vương Bất Diệt, đó là: Đại Hàn Đế Quốc và Đại Hàn Dân Quốc. Tuy nhiên, điều cần lưu ý chính là hai thế giới cùng tồn tại và đều có người giống nhau. Việc đi từ thế giới này sang thế giới khác, vẫn có những hậu quả nhất định.
Trong đoạn preview, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Jo Yeong đang vô cùng trông ngóng bệ hạ của mình. Bên cạnh đó, Lee Gon cũng đang bị thương và cho rằng đây là tác dụng phụ của việc đi qua cánh cửa mở ra thế giới song song.

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/xay-dung/