Những căn nhà đẹp nhất thế giới với kiến trúc hoàn hảo

Những căn nhà đẹp nhất thế giới sở hữu sự sang trọng bậc nhất, đem lại cảm giác thích thú đối với người nhìn. Những ngôi nhà đó đều chứa đựng sự tiện ích giúp con người thư giãn, thoát khỏi những căng thẳng và mệt mỏi. Chúng thường được bao quanh bởi màu xanh của thực vật giúp cho không khí được tươi mát và trong lành hơn. Hãy cùng nhau điểm qua những ngôi nhà đẹp trên thế giới để cảm nhận được những kiến trúc hoàn mỹ nhất.

Bel Air Spec Manor, Los Angeles

Căn nhà Bel Air Spec Manor tại Los Angeles
Căn nhà Bel Air Spec Manor tại Los Angeles

Đây là dự án bất động sản năm 2018 tại Hoa Kỳ với trị giá lên tới 250 triệu đô la. Đứng ở vị trí đầu trong top 25 ngôi nhà đắt nhất curbed của năm. Ngôi biệt thự có diện tích 38.000m2. Bên trong là hệ thống rạp chiếu phim, sân đậu trực thăng, sân chơi Bowling. Ngoài ra còn có danh mục đầu tư ô tô trị giá 30 triệu USD.

Over Yonder Cay, Bahamas

Ngôi biệt thự nằm trên một hòn đảo riêng biệt được mọi người đánh giá là một trong những kỳ nghỉ đắt nhất trên thế giới. Một tuần nghỉ dưỡng tại đây bạn sẽ tốn khoảng 730.00 đô la với 28 người được cung cấp đầy đủ các tiện ích. Những dịch vụ phổ biến có thể nói đến là: du thuyền 114 feet, lặn biển, sân gôn 9 lỗ, spa đặc biệt. Tham khảo thêm thông tin bán chung cư quận đống đa cập nhật những thông tin chi tiết nhất thông tin bán chung cư 2020.

Ellison Estate, California

Biệt thự Ellison Estate tại California
Biệt thự Ellison Estate tại California

Biệt thự có quy mô 23 mẫu đất với 10 tòa nhà riêng biệt. Trị giá của nó lên tới 200 triệu USD.  Đây đang là ngôi biệt thự đắt đỏ thứ 3 của thế giới. Không kém những ngôi nhà trước, Ellison Estate có cả nhà máy trà và nhà tắm rộng lớn riêng biệt.

Frond Signature Villa ở Dubai

Vẻ đẹp của căn biệt thự tại Dubai
Vẻ đẹp của căn biệt thự tại Dubai

Đây là một trong những căn nhà xa hoa, sang trọng độc nhất của thành phố Palm Jumeirah thuộc Dubai. Biệt thự có view tuyệt vời ra biển và có lưỡi liềm Palm Jumeirah và Dubai Marina ấn tượng.

Ski Dream Home, Utah

Biệt thực nằm ở Deer Crest là nơi để chạy trượt tuyết cuối cùng trên thế giới. Được xây dựng bởi Resorts West ngôi biệt thực với 360 độ tuyệt vời. Điểm đặc biệt của biệt thực là bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy bão đang tụ tập lại. Biệt thự có quầy bar, gian DJ, hồ bơi nước nóng, hang động, giả lập gôn và rạp chiếu phim 14 chỗ.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://perspectra.org/

Trên đây là những căn nhà đẹp nhất thế giới với giá cả đắt đỏ nhưng đi cùng với nó cũng là những tiện ích và dịch vụ phù hợp. Để có được những ngôi nhà tiện ích và lý tưởng bạn có thể chọn meeyland.com để tìm kiếm địa điểm thích hợp cho mình.
​​​​​​​