HapoDigital chuyên cung cấp backlink báo chất lượng

Đối với mỗi anh em trong ngành SEO, thời đại công nghệ hóa như hiện nay luôn phải đổi mới  và tìm cách để phát triển trang Web của doanh nghiệp mình một cách tối ưu nhất. Việc tạo lập những liên kiến uy tín là rất quan trọng vậy nên backlink báo là từ khóa chính để giải quyết việc này. Hãy cùng xem xét những ưu điểm mà HapoDigital đem lại cho khách hàng khi mua backlink báo.

Ưu điểm khi mua backlink báo chất lượng

Như đề cập ở trên thì các anh em trong giới SEO luôn phải tìm cách onpage, tìm những nguồn content để hỗ trợ cho Website của doanh nghiệp. Với thị trường “chợ” content mở rộng như hiện nay thì việc tìm một nơi cung cấp nguồn chất lượng là rất quan trọng. Bởi mua backlink báo chất lượng mang lại những ưu điểm lớn như:

 • Những backlink báo kém chất lượng được đặt từ các nguồn khác nhau, diễn đàn, profile thường bị dính thuật toán của Google. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra với nguồn backlink chất lượng dù từ năm 2020 thuật toán Google đã được update lên khá nhiều. Đó chính là nguồn backlink báo chất lượng.
 • Tiết kiệm thời gian hơn cũng chính là giá trị mà backlink báo chất lượng đem lại. Thay vì phải mất cả tháng trời để đi kiếm các backlink phổ thông thì bạn chỉ cần dành ra một khoản chi phí nhỏ để mua backlink thì đã có thể giúp Website Ontop trên Google.
 • Các đối thủ cùng ngày đang vượt mặt bạn có cơ hội tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Vì vậy nếu bạn muốn đổi ngược tình hình thì cần đến một nguồn backlink chất lượng và đảm bảo.
Backlink báo hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp
Backlink báo hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp

Dịch vụ backlink báo tại HapoDigital

Tại HapoDigital luôn minh bạch và công khai trong các bước làm việc của mình. Khi khách hàng tiến hành mua backlink từ HapoDigital thì có những bước cơ bản như sau:

 • Khách hàng điền vào form đặt link: Phía HapoDigital sẽ cung cấp cho khách hàng một form đặt backlink để khách hàng điền những thông tin cần thiết.
 • Khách hàng gửi form đặt link lại cho HapoDigital.
 • Khách hàng tiến hành thanh toán chuyển khoản theo thỏa thuận trước đó.
 • HapoDigital sẽ xây dựng link và gửi file báo cáo link cho khách hàng một cách chi tiết nhất.

HapoDigital cung cấp tất cả các loại backlink báo khác nhau trên thị trường trừ những backlink vi phạm quy chuẩn nghề báo và vi phạm pháp luật (soi kèo, cá độ, game đánh bạc,…). Những backlink báo mà HapoDigital cung cấp như:

 • Backlink báo về ngành bất động sản: Đây là khối ngành luôn phải tiến hành một cách nhanh chóng theo từng dự án mà để chạy quảng cáo thường xuyên thì khó để thực hiện vậy nên rất cần những nguồn backlink bất động sản chất lượng
 • Backlink báo ngành y tế: Tại HapoDigital cam kết đối với ngành y tế này thì những backlink cung cấp được Google đánh giá rất cao.
 • Mua backlink nội thất từ HapoDigital giúp những site nội thất vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua giành Top.
 • Ngoài ra, HapoDigital còn cung cấp những dịch vụ khác như giáo dục, đồ gia dụng, du lịch, xuất khẩu lao động, điện thoại, thời trang, bán ô tô,…. đều rất hiệu quả và nhanh chóng.
Hỗ trợ các SEO trong việc phát triển
Hỗ trợ các SEO trong việc phát triển

Giá của backlink báo tại HapoDigital

Hiện nay, tại HapoDigital cung cấp 4 loại backlink báo khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng loại trang Web của mọi người.

 • Gói Basic: Giá chỉ 3.990.000 VNĐ khách hàng sẽ nhận được 300 backlink báo sử dụng trong vòng 12 tháng. Traffic đem lại lớn hơn 100.000 được tư vấn hỗ trợ SEO nhiệt tình và thời gian triển khai trong vòng từ 5 đến 7 ngày.
 • Gói Golden sẽ nhận được 500 link báo với giá 5.990.000 VNĐ trong thời hạn 12 tháng lượng traffic đem lại lớn hơn 100.000. Ngoài ra được nhận tư vấn hỗ trợ SEO và thời gian triển khai nhanh chóng từ 5 – 7 ngày.
 • Gói Diamond được HapoDigital cung cấp với nhiều ưu đãi như sở hữu được 1000 link báo trong thời gian 12 tháng được tặng kèm 1 Guest Post, link trên Google News. Cam kết traffic đem lại trên 100.000 và thời gian triển khai từ 5 đến 7 ngày giá gói này chỉ 8.490.000 VNĐ
 • Gói Vip có giá 9.990.000 VNĐ. Khách hàng sẽ nhận được 1500 link báo trong 12 tháng ngoài ra được tặng thêm 1 bài PR trên trang báo lớn, tặng link trên Google News. Traffic mang lại hơn 100.000 đồng thời được tư vấn hỗ trợ SEO nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HapoDigital.
HapoDigital chuyên cung cấp backlink báo chất lượng
HapoDigital chuyên cung cấp backlink báo chất lượng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HapoDigital hiện có cả 2 chi nhánh tại 2 tỉnh thành lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

 • Tầng 10 thuộc tòa 17T1, đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: 0964.592.762
 • Số 177-119 đường Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh – SĐT: 0946.06.99.44
 • Hoặc địa chỉ Email: support@hapodigital.com.

Với những ưu đãi trong dịch vụ backlink báo cũng như có giá cả hợp lý trên thị trường thì HapoDigital sẽ hỗ trợ hết sức giúp khách hàng phát triển được trang Web của mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://perspectra.org/cong-nghe