Trong video này, thầy Hiếu sẽ hướng dẫn các em giải đề thi toán IMAS lớp 3, 4 năm 2015 – Phần 1
Chúc các em có một buổi học thú vị và hiệu quả !
================================================================
Kỳ thi toán IMAS – Kỳ thi đánh giá năng lực Toán học quốc tế là kỳ thi thử thách năng lực giải quyết các vấn đề Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Kỳ thi sử dụng bài thi theo chuẩn quốc tế do Ủy ban điều hành IMAS quốc tế biên soạn để làm tiêu chuẩn đánh giá và trao giải cho các thí sinh.

IMAS – International Mathematics Assessment for Schools là bài thi đánh giá tư duy Toán toàn diện trên 3 góc độ: Hiểu kiến thức, Áp dụng thực tế và Năng lực lập luận trên nền tảng tiếng Anh. Phiếu điểm IMAS do Ủy ban điều hành IMAS quốc tế thẩm định và phê duyệt sẽ cung cấp những thông tin quan trọng bên cạnh kết quả bài thi: thứ hạng của học sinh so với các học sinh cùng dự thi; chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của học sinh để có kế hoạch học tập phù hợp. Trong cùng 1 năm, bài thi IMAS được sử dụng chung cho tất cả các quốc gia tham dự.

Thông qua kỳ thi, Ban Tổ Chức (BTC) hy vọng IMAS sẽ trở thành một sân chơi bổ ích cho các em giao lưu, tranh tài, xác định được năng lực Toán học hiện tại so với chuẩn quốc tế cũng như so với bạn bè trang lứa ở Việt Nam, thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy để tăng cường tính cạnh tranh và khả năng hội nhập của thế hệ trẻ.
===================================================================
Để xem nhiều video hơn, các quý phụ huynh và em học sinh có thể thể theo dõi thầy tại:
▶ Website:
▶ Youtube:
Facebook FanPage:
▶ Facebook thầy Trần Hữu Hiếu:
▶ Group học toán cùng thầy Trần Hữu Hiếu: Trong Group các bạn có thể đăng hỏi bài và theo dõi các buổi Livestream chữa đề thi các kỳ thi toán quốc tế hoặc các bài toán hay:

Video khác có thể bạn quan tâm:
▶ Hướng dẫn giải đề thi toán IMAS lớp 3,4 năm 2015 – Phần 2:
▶ Xem thêm nhiều video hướng dẫn và đề thi toán IMAS:
Chúc các em học tập hiệu quả !

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/giao-duc/