Nếu ở chapter 964 trước đó là sự bắt đầu cho hành trình chu du khám phá thế giới của Kozuki Oden, với những thông tin xoay quanh quá trình Kozuki Oden được chấp thuận gia nhập băng hải tặc Râu Trắng. Sau đó là sự xuất hiện của phu nhân Toki, chúng ta đã biết chính xác họ tên đầy đủ của cô là Amatsuki Toki. Và Toki được sinh ra ở cách đây 800 năm trước, tức là Toki được sinh ra vào khoản thời gian Thế Kỷ Trống, cô đến tương lai bằng năng lực trái ác quỷ thời gian của mình, với mục đích là tìm đến đất nước Wano.

Thì ở Chapter 965 mới nhất này, vẫn là những diễn biến tiếp theo về hành trình chu du thiên hạ của Kozuki Oden, kèm theo đó là những thông tin gây sốc tột độ về Kurozumi Orochi, về vua hải tặc Gol D Roger và băng hải tặc của ông.
Ngoài ra, 28 năm về trước Marshall D Teach mới gia nhập băng hải tặc Râu Trắng. Nhân vật ta thấy ở chapter 964 trước đó, với cái quần đặt trưng không phải là Teach.
————————————-
1 Subscribe = Nhân đôi niềm vui với Funny Luffy.
Anh Em subscribe xong nhớ bấm vào chuông để nhận thông báo Video mới nhé !!!
Donate cho kênh tại:
————————————-
I do not own One Piece. I do not own any of these images.
© Eiichiro Oda and Shueisha
————————————-
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use’.

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/tong-hop/