KKND2: Krossfire Báo động đỏ 2:-17. END TO THE SYMMETRICS- (Evolved – Những người tiến hóa)

Cốt truyện:
Game lấy bối cảnh vào năm 2179, 100 năm sau khi chiến tranh hạt nhân thế giới bùng nổ ở phần đầu. Suốt 4 thập kỷ sống dưới lòng đất, những người sống sót (Survivors) lại chui lên mặt đất tiếp tục chiến đấu chống lại những dị nhân đột biến (Evolved), tuy nhiên lần này họ gặp phải một kẻ thù mới xuất hiện với tên gọi Series 9. Robot Series 9 là những cỗ máy được cải tiến từ nguồn gốc cho các dự án nông nghiệp (chương trình bản gốc ban đầu của phe này đã bị hư hại bởi các bức xạ hạt nhân) và chế tạo vũ khí với mục đích tiêu diệt cả hai phe Evolved và Survivors, vì họ cho rằng con người phải chịu trách nhiệm vì đã phá hủy những cây trồng quý giá của họ.
Phe phái:
Survivors :
Survivors là tàn dư của những con người bình thường trốn trong các hầm thông đến mỏ khai thác trong cuộc chiến tranh Evolved thứ nhất. Sau đó họ đã thất vọng về cuộc chiến tranh Evolved thứ nhất đang diễn ra, họ lại trở về nơi ẩn náu của mình và lao vào chế tạo những vũ khí mới, xây dựng những công trình kiến trúc mới, những công nghệ mới và cách thức mới để tiêu diệt kẻ thù. Để quyết tâm tiêu diệt phe Evolved và Series 9, họ phải sử dụng những đơn vị quân sự và công nghệ mới của mình để khắc phục, chế ngự và áp đảo đối phương.

Evolved:
Là những người còn sống sót trên mặt đất trong suốt cuộc chiến tranh hạt nhân, và bị biến đổi do bức xạ hạt nhân. Trong khi không nơi nào có dược những công nghệ tiên tiến như kẻ thù của họ, họ đã học được cách thuần hóa và sử dụng sức mạnh của những sinh vật đột biến, chẳng hạn như ong và bọ cạp khổng lồ. Những người đột biến cực kỳ sùng đạo và tin rằng vị thần của họ (cũng được gọi là Tai họa) đã trừng phạt họ vì sự thiếu hiểu biết của họ, sử dụng công nghệ, chính trị và hình thức lặp đi lặp lại của truyền hình. Phe Evolved đang cố gắng tiêu diệt Survivors và Series 9 để làm hài lòng các vị thần của họ. Đáng chú ý, trong khi hai phe phái khác có loại lính tương tự, Phe Evolved có một loại đơn vị lính cuối cấp đặc biệt với tên gọi “Scourge Demon”, có thể tạo được bằng cách hy sinh 5 đơn vị bộ binh.

Series 9:
Series 9 là những robot canh tác tiên tiến nổi loạn vì phe Survivors đã phá hủy mùa màng của họ và cướp đoạt mọi thứ để tiêu diệt mọi sự sống hữu cơ để họ có thể cày cấy trong hòa bình. Khi Series 9 cuối cùng nhận thức được lương tâm của chính họ, họ nhận được rằng các robot trước đó (Series 1-8) vẫn còn làm theo mệnh lệnh cuối cùng của mình từ con người. Các robot của phe Series 9 buộc phải ngăn chặn một số mẫu robot khác để hoàn thành kết quả của họ. Họ hoạt động bí mật trong suốt cuộc chiến tranh Evolved thứ nhất. nhưng nhận thấy các vũ khí thô sơ của họ chẳng hạn như cây xỉa và xe cút kít không thể nào đối đầu được với xe tăng của “Survivors” và voi răng mấu dị biến của “Evolved”. Họ đã bỏ một khoảng thời gian dài để tìm kiếm những thứ vũ khí cũ kỹ bị bỏ sót lại sau cuộc chiến và cải tiến lại những công cụ canh tác và vũ khí thô sơ giúp họ trở thành một lực lượng vũ trang đáng sợ. Là những người máy canh tác, những loại vũ khí của họ trông giống như công cụ nông nghiệp, chẳng hạn như máy gặt-đập và máy gieo hạt. Trong game thì sự hiện diện của phe này là mới hoàn toàn.
đăng ký và like kênh để ủng hộ mình nha

KKND2: Krossfire Báo động đỏ 2

Survivors – Những người sống sót

Evolved – Những người tiến hóa

Series 9 – Dòng 9

ráp việt nam

cover
võ thuật việt nam

ngôi sao việt nam

game

hiện tượng thiên nhiên

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/game/