khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn Đà Nẵng
Với mục đích gắn kết ước mơ sở hữu một căn hộ trong mơ mang lại nhiều tiện ích của riêng mình cho qua khách hàng. Meeyland luôn luôn tìm kiếm những dự án bất động sản tuyệt vời dành cho bạn. Dự án khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn Đà Nẵng chính là dự án mà meeyland.com muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này.
khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn Đà Nẵng
khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn Đà Nẵng

Thông tin về dự án khu đô thị yên thế bắc sơn Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của mọi người được sinh sống và làm việc trong môi trường thân thiện, xanh-sạch-đẹp ngay tại trung tâm thành phố. Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung quyết định triển khai dự án khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn Đà Nẵng đều tuân thủ quy đinh luật nhà ở 2014 về tính hợp pháp.

Thông tin về dự án khu đô thị yên thế bắc sơn Đà Nẵng
Thông tin về dự án khu đô thị yên thế bắc sơn Đà Nẵng

Dự án được tiến hành xây dựng trên trục đường 30m gồm 2 làn đường riêng biệt là đường Yên Thế và đường Bắc Sơn thuộc Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Dự án đất đường bắc sơn nối dài đà nẵng được nằm ở vị trí trên trên trục đường giao thông huyết mạch giao với các tuyến đường: phía đông giáp với đường Tôn Đản; phía tây giáp với đường Nguyễn Công Hoan, phía bắc giáp KDC Hòa Phát 3, phía nam giáp với đường Đinh Liệt.  Đây là những nút giao thông trọng điểm, cửa ngõ thành phố đến các khu công nghiệp.

Tận hưởng cuộc sống mới tại khu đô thị Phước Lý Hòa Minh Đà Nẵng 

Khu đô thị phước lý hòa minh Đà Nẵng là dự án được chú ý xây dựng bởi sự đồng về cơ sở hạ tầng, hệ thống điện – nước, cây xanh. Đặc biệt, khu đô thị được xây dựng tại vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi như trường học, bãi biển không mất nhiều thời gian. Dự án đem lại cho cư dân tại đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Việc xây dựng khu đô thị tại vị trí đắc địa này vô cùng hợp lý bởi:

  • Khu dân cư được nằm rất gần các trường học như trường đại học và các trường Cao đẳng nghề, các trường mầm non, các trường THCS Duy Tân. Ngoài ra, khu đô thị còn có nhiều những công trình công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện,…..
  • Đà Nẵng được biết đến là thành phố du lịch, chính vì vậy từ khu đô thị bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch như: Bãi biển Yên Thế, chợ Hòa An,…


Mua bán đất đường yên thế bắc sơn Đà Nẵng như thế nào?

Khu đô thị yên thế bắc sơn Đà nẵng sẽ là một nơi an cư lý tưởng dành cho mọi đối tượng và các nhà đầu tư. Vậy giá bán đất đường yên thế bắc sơn Đà Nẵng như thế nào hãy cùng Meeyland tìm hiểu nhé! Khu đô thị được quy hoạch với diện tích 92.115 m2 và nhiều căn hộ khác loại từ lớn đến nhỏ,  chính vì vậy giá của căn hộ tại đây giao động từ 520 triệu – 1.7 tỷ. Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn Đà Nẵng là khu đô thị lý tưởng dành cho bạn bởi những tiện ích mà khu đô thị này mang lại.

Mua bán đất đường yên thế bắc sơn Đà Nẵng như thế nào?
Mua bán đất đường yên thế bắc sơn Đà Nẵng như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án này hãy liên hệ ngay với Meeyland để được biết thêm thông tin cần thiết về khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn Đà Nẵng. Meeyland là một trong hệ sinh thái bất động sản lớn hiện nay, cung cấp các thông tin về các dự án bất động sản lớn không chỉ của Đà Nẵng mà còn toàn quốc. Bạn chỉ cần truy cập website của Meeyland https//:meeyland.com để có thể tìm kiếm những thông tin dự án khu đô thị mà bạn đang quan tâm. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết này của Meeyland sẽ giúp bạn sở hữu được một căn nhà mơ ước cho riêng mình.!​​​​