Khu đô thị D’Capitale – Kết hợp không gian sống xanh và hiện đại

Khu đô thị D’Capitale là một trong những dự án nhà chung cư cao cấp. Dự án là sự kết hợp giữa không gian sống hiện đại với không gian gắn liền với thiên nhiên. Bên cạnh đó là nhiều những tiện ích, hứa hẹn sẽ mang lại bất ngờ cho cư dân đang sinh sống tại đây.

Kết hợp không gian sống xanh và hiện đại
Kết hợp không gian sống xanh và hiện đại

Thông tin về khu đô thị D’Capitale

Khu đô thị D’Capitale đang được khá nhiều nhà đầu tư, khách hàng cũng như giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Dưới đây là một số những thông tin về dự án:

 • Tên dự án: Khu đô thị D’Capitale Trần Duy Hưng
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
 • Tổng diện tích lên đến 50.309m2
 • Nhà phân phối và quản lý vận hành dự án là Vinhomes
 •  Quy mô dự án gồm 4 căn hộ, 2 tòa office và 1 tòa nhà 39 tầng .
 • Dự án nhà sẽ có từ 1700 – 1800 căn hộ chung cư

Vị trí vàng của dự án Khu đô thị D’Capitale

Vị trí vàng của dự án Khu đô thị D’Capitale
Vị trí vàng của dự án Khu đô thị D’Capitale

Dự án được hưởng vị trí trọng điểm và nằm trong quy hoạch phát triển khu phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án giáp với đường Trần Duy Hưng, khu quan cảnh xanh. hồ điều hòa có diện tích 15ha. Phía tây giáp với đường Khuất Duy Tiến, phía đông là đường Hoàng Minh Giám.

Khu đô thị D’Capitale có khả năng kết nối với nhiều khu công cộng như trung tâm thương mại Big C, trung tâm hội nghị quốc giá, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte,…và một số những trường học lớn. Tham khảo thêm thông tin dự án iris garden mỹ đình đang là tâm điểm thu hút khách hàng và giới đầu tư tại Hà Nội được cập nhật chi tiết tại meeyland.

Mặt bằng Khu đô thị D’Capitale

Khu đô thị D’Capitale là khu phức hợp 6 tòa nhà theo thứ tự là C1, C2, C3, C4, C5, C6, C7 có độ cao từ 39 – 45 tầng. Đây là mô hình căn hộ cao cấp, văn phòng office, shophouse. Diện tích căn hộ lần lượt như sau:

 • Đối với căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 55m2
 • Đối với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 72m2 – 78m2
 • Đối với căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 90 – 97m2
 • Đối với khu officetel được đặt tại tòa C3 – C5 với 45 tầng
 • Khu nhà trẻ có 3 tầng

 

Mặt bằng Khu đô thị D’Capitale
Mặt bằng Khu đô thị D’Capitale

Giá bán chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng

Hiện tại, giá bán tại chung cư D’Capitale từ 45 – 65 triệu/m2 và được chia thành 8 đợt thanh toán. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây. Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ cho các khách hàng mua chung cư được vay vốn với nhiều phần quà cũng như những ưu đãi lớn.

Giá bán chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng
Giá bán chung cư D’Capitale Trần Duy Hưng

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://perspectra.org/

Trên đây là một số những thông tin về  Khu đô thị D’Capitale mà Meeyland muốn cung cấp đến cho bạn. Để biết thêm chi tiết về dự án, bạn cũng có thể liên hệ với Meeyland theo địa chỉ website: https://meeyland.com để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!