Trung tâm phân phối máy tắm nước nóng chính hãng
Giao hàng miễn phí và lắp đặt tận nơi

Cao Tốc Group ra đời nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng yên tâm mua được đúng hàng máy lạnh chính hãng với giá gốc trực tiếp từ nhà phân phối. Với chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc với giá gốc thấp nhất.

Với vô vàng các website thương mại điện tử bán hàng điện máy online được mở ra liên tục theo sự bùng nổ công nghệ internet . Tuy nhiên, tồn tại và phát triển được trong thế giới ảo này là một điều hoàn toàn khác. Máy lạnh giá gốc là một sản phẩm đến từ tập đoàn CaotocGroup. Với mục đích “ Kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng – Nhằm đem lại giá trị đích thực cho các khách hàng khi có nhu cầu mua sắm.”
Với phương châm “ Sự hài lòng, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là nền tảng cho sự thành công và phát triển bền vững của CaoTocGroup như ngày hôm nay “. Chúng tôi có làm tốt thì khách hàng mới đông , người này mua hàng và sử dụng tốt lại giới thiệu người khác , cứ như vậy lượng khách hàng đến với Cao Toc Group ngày 1 nhiều hơn giúp Cao Tốc Group ngày càng phát triển vững mạnh trên nhiều lĩnh vực “

Web:
Facebook:
Google Plus:
Điện Thoại: 0901.800.400 Tổng đài CSKH: 1900.8080
Email: info@caotocnet.com
Chi nhánh : Số 44, phố Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
Trụ sở chính: Số 54/8A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/am-thuc/