Coteccons với khao khát dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam và trở thành một trong những tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế. Lấy uy tín làm thước đo cho giá trị thương hiệu. Coteccons luôn cam kết với khách hàng về sản phẩm của mình luôn là những công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật với chi phí xây dựng cạnh tranh.

Sự uy tính và thành công của Coteccons được xây dựng từ đâu – đó chính là từ những đầu tư về trang thiết bị hỗ trợ thi công kết hợp cùng những kỹ sư công trình có kỹ thuật cao vì vậy những dự án Coteccons từng xây dựng luôn có chất lượng rất ổn định. Nhờ vào đó hình ảnh đại chúng của tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam được in sâu trong lòng khách hàng.

Với sự đầu tư bải bản ngân sách cho trang thiết bị hiện nay tập đoàn Coteccons đã sở hữu những trang thiết bị cao cấp như: Cẩu tháp – Vận thăng – Sàn treo – Sàn nâng – Giàn giáo H bao che – Giàn giáo Ringlock + Giáo chén – Giàn giáo Coma – Cốp pha nhôm.
Để đạt được những năng lực như vậy Coteccons đã trải qua một quá trình làm việc và phát triển không ngừng nghĩ với phương châm An toàn là trên hết và coteccons đang hướng đến mục tiêu An toàn lao động giảm tỷ lệ sai sót thi công xuống mức thấp thất và tiếp tục phát huy thành tựu 62 triệu giờ an toàn đã đạt được trong thời gian qua.

LH PKD dự án: 0779.774.555 [Zalo,Viber]
Tìm hiểu nhà thầu thi công Coteccons chi tiết tại:

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/xay-dung/