#micro #microthuam #micthuam Đập Hộp Loa Mini 2.0 Nghe Nhạc Nhỏ Gọn Giá Rẻ – 150k

» Facebook:
★ Nhắn tin Facebook:
»
»
»
» SĐT: 0976508260

Micro thu âm:
Sound card âm thanh:

Loa mini 2.0 chính hãng có thể dùng cho mọi loại laptop, máy tính, kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi cho bạn dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

– Bộ loa mini Speaker 2.0 kích thước nhỏ gọn tiện lợi mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi hoặc đặt trên bàn làm việc, bàn học của mình.

– Âm thanh to rõ, âm thanh hifi trong trẻo giúp bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất, bùng nổ cùng những ca khúc yêu thích.

– Sử dụng nguồn điện từ cổng USB máy tính hoặc các adapter sạc cổng USB giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

– Kết nối bằng jack cắm 3.5mm có thể sử dụng cho laptop, máy tính, máy nghe nhạc, máy tính bảng…

Bộ loa mini Speaker 2.0 có kích thước nhỏ gọn tiện lợi mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Loa có âm thanh to, rõ, không bị rè khi mở lớn, chất lượng tương đương với những loa cỡ lớn sẽ khiến bạn phải trầm trồ thán phục. Với sản phẩm này, bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất, bùng nổ cùng những ca khúc yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm bao gồm 2 loa được làm từ nhựa cao cấp với kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn. Bạn có thể thoải mái đặt loa trên bàn làm việc, bàn học của mình mà không sợ mất nhiều diện tích, trang trí cho không gian riêng của mình thêm phần sống động.

Loa mang lại âm thanh hifi trong trẻo, âm bass và treble rõ ràng mang đến cho bạn những giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái cùng âm nhạc. Sản phẩm kết nối bằng jack cắm 3.5mm có thể sử dụng cho laptop, máy tính, máy nghe nhạc, máy tính bảng… Bên cạnh đó loa chỉ sử dụng nguồn điện từ cổng USB máy tính hoặc các adapter sạc cổng USB giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Đập Hộp Loa Mini 2.0 Nghe Nhạc Nhỏ Gọn Giá Rẻ – 150k

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/cong-nghe/