Bởi Cat Ellis ngày 19 tháng 8 năm 2020

Không gặp rắc rối khi chỉnh sửa tệp PDF

Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí tốt nhất
(Hình ảnh tín dụng: Tương lai)
Với Trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí tuyệt vời, bạn có thể chuyển đổi các tài liệu PDF này sang tệp Word một cách dễ dàng mà vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu.

Công cụ chuyển đổi pdf sang Word tốt nhất là Investintech Free Online PDF to Word Converter cho phép bạn chuyển đổi bao nhiêu tài liệu tùy thích mà không giới hạn trang và không có hình mờ trên tài liệu đã hoàn thành. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi cũng đã tổng hợp các công cụ tốt nhất của mình để bạn có thể chọn một cái phù hợp với mình.

Để tạo thuận lợi cho việc trao đổi tài liệu giữa các máy tính và hệ điều hành khác nhau mà không cần chỉnh sửa hoặc sửa đổi tối thiểu, các tệp PDF hoặc tệp định dạng tài liệu di động đã được phát triển. Thật không may, trong khi những tài liệu này dễ chia sẻ và in hơn, chúng cũng khó chỉnh sửa nếu không có phần mềm chuyên dụng.

Hạn chế này khiến trình chuyển đổi PDF sang Word trở thành một công cụ cực kỳ quan trọng trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Khi định dạng PDF trở nên phổ biến, khả năng tương thích với Microsoft Word, ứng dụng xử lý văn bản hàng đầu, đã tăng lên đáng kể. May mắn thay, nhiều trình chuyển đổi PDF sang Word đáng tin cậy đã được phát triển và chúng tôi đã thử nghiệm những trình chuyển đổi miễn phí tốt nhất để thu thập những thứ tốt nhất trong nhóm vào một nơi.

Dưới đây là các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí tốt nhất. Mỗi loại đều có những điểm mạnh và điểm bán hàng chính cụ thể, vì vậy chúng tôi sẽ để bạn quyết định lựa chọn nào là lý tưởng nhất cho nhu cầu của bạn. Và, nếu bạn cần lưu các tệp PDF của mình ở định dạng hiện tại, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất.

Dấu phân cách

Tổng thể chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất: Adobe Acrobat DC
Nếu bạn muốn tận dụng tối đa các tệp PDF, Adobe Acrobat DC chắc chắn là công cụ tốt nhất cho công việc này. Điều này cho phép bạn tạo PDF từ đầu, chỉnh sửa chúng nguyên bản, chuyển đổi chúng sang hầu hết mọi định dạng. Bạn có thể thực hiện việc này trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào và dễ dàng cộng tác với những người khác thông qua Adobe Document Cloud. Nó không miễn phí như các tùy chọn bên dưới, nhưng giá cả phải chăng hơn bạn có thể mong đợi với các gói khác nhau có sẵn.  phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

1. Chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến miễn phí của Investintech

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn miễn phí không có giới hạn

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux (trong trình duyệt)

TRUY CẬP TRANG WEB
Không giới hạn trang Duy trì định dạng ban đầu Chế tạo hình ảnh và văn bảnWorks với các tệp PDF gốc và được quét
Investintech Free PDF to Word Converter hoạt động hoàn toàn trong trình duyệt của bạn, tránh phải tải xuống phần mềm bổ sung và không giống như nhiều công cụ trực tuyến, không cần đăng ký tài khoản hoặc gửi địa chỉ email. Chỉ cần xem trước tệp PDF trên máy tính của bạn (hoặc kéo và thả nó) và để ứng dụng web thực hiện công việc. Sau khi hoàn tất, tệp PDF đã chuyển đổi đã sẵn sàng để tải xuống dưới dạng tệp DOCX.

Không có giới hạn về số lượng trang bạn có thể chuyển đổi hoặc số lần bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày, cũng như với một số công cụ khác và kết quả rất ấn tượng. Cả hình ảnh và văn bản đều được giữ nguyên, và ngay cả những định dạng phức tạp cũng được giữ nguyên gần như hoàn hảo. Nếu tệp PDF gốc của bạn sử dụng bất kỳ phông chữ tùy chỉnh nào, có thể mất một chút thời gian để tùy chỉnh văn bản một chút, nhưng mọi công việc đều nên ở mức tối thiểu.

Tốt hơn nữa, Investintech Free Online PDF to Word Converter có thể chuyển đổi cả tệp PDF gốc và tài liệu được quét nhờ OCR, lý tưởng cho việc số hóa tài liệu phát từ các hội nghị hoặc bài giảng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để biến PDF thành tài liệu Word có thể chỉnh sửa, đây là công cụ duy nhất bạn cần.

Dấu phân cách
WPS PDF sang Word Tín dụng hình ảnh: WPS / Shutterstock (Tín dụng hình ảnh: WPS / Shutterstock)

2. WPS PDF to Word Converter

Trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí chính xác và ấn tượng

Hệ điều hành: Windows, Android

TRUY CẬP TRANG WEB
Tách và hợp nhất tài liệu Chuyển đổi hàng loạt Duy trì bố cục ban đầu Giới hạn năm trang
WPS PDF to Word Converter là ứng dụng tuyệt vời để chuyển đổi nhanh chóng từ PDF sang Word, ngay cả khi bạn có nhiều tài liệu và muốn giữ nguyên định dạng ban đầu. Nó chạy trên Windows, có ứng dụng Android và cũng có công cụ chuyển đổi trực tuyến. Trong thử nghiệm của chúng tôi trên Windows 10, hình ảnh, bảng, màu sắc và thậm chí cả phông chữ tùy chỉnh được giữ nguyên trong các tài liệu được tạo bằng sản phẩm này, cùng với bố cục và khoảng cách.

Một điểm khó khăn là mọi người thường phải đối mặt với việc chia nhỏ và sau đó hợp nhất các phần khác nhau của tài liệu PDF thành một tệp. Với WPS PDF Converter, bạn có thể chọn các trang bạn muốn chuyển đổi, sắp xếp chúng theo cách bạn muốn và xuất tài liệu mới của bạn ở nhiều định dạng khác nhau, tất cả đều giữ nguyên định dạng và bố cục ban đầu.

Quảng cáo

Dấu phân cách
Wondershare PDFElementImage Credit: Wondershare / Shutterstock (Tín dụng hình ảnh: Wondershare / Shutterstock)

3. Wondersher PDFElement

Bộ chuyển đổi PDF hoàn chỉnh trong một gói được thiết kế gọn gàng

Hệ điều hành: Windows, macOS, iOS, Android

TRUY CẬP TRANG WEB
Tuyệt vời cho các tệp PDF giàu hình ảnh Hỗ trợ nhiều loại tệp Bảo vệ tài liệu Giới hạn 5 trang
Với công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí này, bạn có thể tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và thậm chí ký các tài liệu PDF. Nó hoạt động trên Windows và Mac và có đầy đủ chức năng xử lý văn bản giống như MS Word, cho phép bạn kiểm soát nhiều tài liệu, văn bản và hình ảnh mà bạn muốn thao tác. Bạn có thể chèn nhận xét vào bất kỳ đâu trong tệp của mình, nhờ người khác xem xét và ký vào tài liệu ngay khi tài liệu sẵn sàng và dễ dàng chia sẻ với nhân viên.

Có một số tính năng nâng cao thú vị với sản phẩm này. Ví dụ: bạn có thể bảo vệ các phần nhất định của tài liệu để chỉ những người nhận có quyền cần thiết mới có thể xem thông tin này và thậm chí bạn có thể tải xuống ứng dụng iOS và Android để thực hiện chuyển đổi PDF khi đang di chuyển.

4. Nitro PDF to Word Converter

Tốt cho văn bản, nhưng không phải là lựa chọn tốt cho hình ảnh của các tài liệu nặng

Hệ điều hành: Windows

TRUY CẬP TRANG WEB
Dễ học và sử dụng Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi Đánh giá và chú thích tài liệu Tiết kiệm 5 lượt chuyển đổi mỗi tháng
Với Nitro PDF Converter, bạn có thể tải lên hàng loạt tệp, nhưng các tệp đã chuyển đổi sẽ được gửi qua email cho bạn, vì vậy bạn cần cung cấp địa chỉ email để nhận tài liệu. Ngoài ra, nó chỉ có sẵn dưới dạng bản dùng thử 14 ngày và bạn bị giới hạn năm chuyển đổi mỗi tháng. Đây là một giới hạn khá chặt chẽ, điều này làm hạn chế nghiêm trọng tính hữu dụng của sản phẩm, ngoài việc nó chỉ chạy trên Windows.

Trình chuyển đổi PDF miễn phí này chuyển đổi văn bản một cách chính xác, nhưng hình ảnh đôi khi bị cắt xén trong tệp đầu ra. Các vấn đề tiềm ẩn khác bao gồm khoảng trắng ngẫu nhiên hoặc ngắt dòng không mong muốn xuất hiện trong tài liệu cuối cùng. Tuy nhiên, những vấn đề này khá nhỏ và có thể được khắc phục theo cách thủ công nếu bạn có nhiều tệp lớn cần chuyển đổi cùng một lúc.

Dấu phân cách
UniPDFImage Credit: PDF to Word Converter / Shutterstock (Tín dụng hình ảnh: PDF to Word Converter / Shutterstock)
5. UniPDF
Hoạt động tốt với các tài liệu đơn giản nhưng gặp khó khăn với việc định dạng

Hệ điều hành: Windows

TRUY CẬP TRANG WEB
Hình ảnh lưu khá tốt Ứng dụng nhỏ, dễ dàng Một số định dạng văn bản bị mất Giới hạn ba trang
Công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí này được thiết kế dành cho Windows và giúp bạn tránh khỏi các vấn đề tải hoặc tải xuống lâu mà thường có thể thấy bằng các công cụ trực tuyến khác nhau. Vì ứng dụng hoạt động ngay từ thiết bị đầu cuối cá nhân của bạn, bạn không cần phải tin tưởng tài liệu hoặc thông tin của mình cho bên thứ ba, điều này rất quan trọng nếu bạn làm việc với dữ liệu bí mật.

Tuy nhiên, độ chính xác chuyển đổi của UniPDF kém. Trong một số trường hợp, văn bản được chuyển đổi có thể có kích thước rất khác so với văn bản gốc và các cột đôi khi chồng chéo lên nhau. Theo đó, UniPDF tốt nhất cho người dùng chỉ có những tài liệu cơ bản nhất để chuyển đổi sang Word.

Hãy xem bảng tổng hợp các trình duyệt tốt nhất của chúng tôi
Nhận thông báo từ TechRadar?