✹ Để KHÔNG BỎ LỠ TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Ký !
– Link Đăng Ký Miễn Phí:
– Hãy Like, Share Ủng Hộ Hải Đường Audio có thêm động lực ra nhiều truyện Bạn Nhé !
– Chọc tức vợ yêu:

CHỌC TỨC VỢ YÊU – MUA 1 TẶNG 1
– Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
– Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
Tóm tắt truyện:
“Chọc tức vợ yêu” viết về câu chuyện xoay quanh cuộc đời của cô gái Ninh Tịch. Vốn là cô tiểu thư danh giá của nhà họ Ninh, nhưng vừa mới sinh ra, do y tá nhầm lẫn nên cô đã bị nhầm người thân, phải sống một cuộc sống khổ cực, khó khăn trong một gia đình nông thôn phương Bắc trọng nam khinh nữ. Sau này, khi được nhận lại, cô không có may mắn được bố mẹ đẻ thương yêu. Không những thế, họ còn đem toàn bộ tình thương dành cho cô con gái nuôi Ninh Tuyết Lạc – người bị nhầm lẫn với cô năm xưa. Sau nhiều trò xấu xa bỉ ổi, đầy sự ghen ghét và thù hận do Ninh Tuyết Lạc bày ra nhằm chia rẽ gia đình họ Ninh, cô càng xa cách với gia đình hơn, bị bố mẹ chê bai và lạc lõng trong chính căn nhà của mình.

Những năm tháng đó, vì Ninh Tịch một lòng đem tình cảm của mình dành cho Tô Diễn mà cố gắng ở lại gia đình không có tình thương đó. Tuy nhiên, một biến cố lớn đã xảy đến với cô: Ninh Tịch bị hãm hại, bỏ thuốc và phải lên giường với một người đàn ông xa lạ, rồi sau đó có thai. Ninh Tịch bị gia đình ruồng bỏ, ném ra nước ngoài mấy năm trời. Ninh Tuyết Lạc và người đàn ông mà Ninh Tịch yêu nhất lại ở bên cạnh nhau, điều này chẳng khác nào hàng trăm nhát dao đâm thẳng vào tim của cô gái trẻ non nớt ấy.

Bốn năm sau, khi trở lại, cô gái yếu ớt Ninh Tịch đã khác xưa. Cô nuôi ước mơ trở thành diễn viên nên gia nhập công ty giải trí Tinh Huy. Ngay khi biết điều đó, vì muốn dìm cô dưới chân nên Ninh Tuyết Lạc cũng tham gia vào làng giải trí, chèn ép Ninh Tịch đến mức không có chỗ đứng. Những tưởng, cuộc đời bất công vẫn cứ thế diễn ra…

Năm xưa, cô yếu ớt đến mức đứng trước gió cũng lay động. Khi trở về, cô đã trở thành một thiếu nữ mạnh mẽ không sợ trời, không sợ đất. Những năm tháng ở nước ngoài đã xảy ra chuyện gì? Vì sao Ninh Tịch lại tôi luyện được bản lĩnh đáng gờm đó?
Càng về sau, nội dung truyện càng được mở rộng ra. Như việc tình cảm của Tiểu Bảo dành cho Ninh Tịch to lớn một cách khó hiểu, thiếu cô là cậu nhóc khó thở đến phát bệnh. Hay những tình tiết về giới showbiz khắc nghiệt, sự phát triển tình cảm của cặp đôi Tịch – Kiêu, đến nút thắt đau đớn khi Ninh Tịch trở thành người thực vật trong suốt hai năm trời. Mọi thứ đều được xử lý trơn tru, hoàn chỉnh đến đáng kinh ngạc.

Truyện có cái kết HE cực hài hước, cực mãn nhãn cho tất cả các nhân vật trong phim. Kẻ xấu thì ác giả ác báo, người lương thiện thì êm đềm, trọn vẹn trong khoảng trời của mình.

Mọi chi tiết đều được khắc họa chân thực đến mức khiến người đọc tưởng như mình đang đứng nép vào bờ tường bên cạnh để dõi theo câu chuyện tình yêu của họ vậy. Những chi tiết đối chọi với kẻ thù, đối diện với gia đình mẹ ruột không có mắt, Ninh Tịch đều được tác giả bằng ngòi bút chân dung rất đẹp, rất hiên ngang. Truyện có rất nhiều tình huống bất ngờ, đột phá dựng lên từ mô típ truyền thống, đảm bảo khiến cho bạn đọc một khi đã lọt hố thì chỉ có thể lọt đến tận cùng mà thôi.

“Chọc tức vợ yêu” có rất nhiều nhân vật đều được miêu tả rõ ràng theo tuyến nhân vật. Được yêu thích nhất có lẽ là Lục Cảnh Lễ – em trai của Boss Đình Kiêu, cậu nhóc bánh bao siêu đáng yêu Tiểu Bảo và một nhân vật khác cũng khiến đọc giả vừa yêu thích vừa xót thương không kém chính là nam thứ Vân Thâm. Dám chắc rằng, ai đọc rồi cũng sẽ đều mê mệt bộ truyện này, các nhân vật từ chính tới phụ đều là một phần không thể thiếu đi. (Nguồn Waka)
Chọc Tức Vợ Yêu Mua 1 Tặng 1 – Quẫn Quẫn Hữu Yêu (Copyright) – Truyện ngôn tình hay nhất
#mua1tang1 #choctucvoyeu #truyenngontinh

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/giao-duc/