Chiều tối qua, Cơ quan điều tra công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) xác nhận đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 6 nam sinh liên quan đến vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Thận, thuộc huyện này. Còn 3 nam sinh khác và một thanh niên đã thôi học có liên quan đến vụ việc nhưng vẫn đang tiếp tục xác minh mức độ liên quan.
Cơ quan công an xác định, vụ việc bắt đầu từ bữa tiệc sinh nhật một nam sinh tại một quán nhậu tại xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong vào tối 24-3. Trong bữa tiệc, nhóm này đã chuốc rượu nữ sinh say, mất khả năng chống cự, sau đó cùng thực hiện hành vi hiếp dâm.
Nữ sinh này được gia đình đưa đến cấp cứu tại phòng khám đa khoa khu vực Bồ Bản, huyện Triệu Phong vào khoảng hơn 22g tối 24-3 sau khi được bạn chở về nhà trong tình trạng hôn mê. Qua thăm khám, y bác sĩ tại đây phát hiện em có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nên đã báo cơ quan công an. Sau đó, em được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Tối 25-3, em P. được cho về nhà vào chiều, đến nay sức khỏe đã ổn định.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/giao-duc/