CapitaLand Limited (CapitaLand), cùng với công ty TNHH Thương mại-xây dựng ThienDuc (ThienDuc), đã bắt đầu bàn giao các căn hộ tại Feliz en Vista.

Tọa lạc tại Phường Thạnh Mỹ lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Feliz en Vista có 3 tháp dân cư, các tháp Altaz, Berdaz và Cruz cùng một tòa tháp dinh thự. Các căn hộ được lên kế hoạch để được bàn giao theo giai đoạn, với giai đoạn đầu bao gồm các căn hộ ở Berdaz và Cruz Towers. Toàn bộ dự án cung cấp 973 đơn vị dân cư và dinh thự dịch vụ, Somerset Feliz thành phố Hồ Chí Minh, sẽ bao gồm 154 căn hộ dịch vụ do The Ascott Limited quản lý, đơn vị kinh doanh của CapitaLand.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Đại diện cho các nhà phát triển, ông Andre Lim, tổng giám đốc (Nam Việt Nam) cho biết: “đúng với Credo của chúng tôi ‘ xây dựng nhân dân, xây dựng cộng đồng ‘, với việc bàn giao của Feliz en Vista, CapitaLand tiếp tục xây dựng một cộng đồng sôi động của cư dân tại quận 2, ngoài các dự án đã hoàn thành của chúng

Cho đến nay, phần lớn các căn hộ trong giai đoạn 1 của Feliz en Vista đã được bàn giao cho người mua nhà. Văn phòng quản lý tài sản đã bắt đầu hoạt động của các khu vực chung và các cơ sở tại Feliz en Vista.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Feliz en Vista đã nhận được phản hồi tích cực từ những người mua nhà. Một trong số họ, bà D. H. B. An, đã được ấn tượng bởi các tiện nghi của Feliz en Vista. Cô nhiệt liệt chia sẻ: “tôi chắc chắn con trai Dearest của tôi sẽ dành cả ngày tận hưởng hồ bơi trẻ em, trong khi chồng tôi thích các phòng tập thể dục Mystery nhất. Đối với tôi, tôi thích yoga thực hành khu vực. Feliz en Vista là nơi lý tưởng để sinh sống. ”

Là một người mua nhà giàu kinh nghiệm, bà N.T.N.My tin rằng CapitaLand là một trong những thương hiệu dân cư cao cấp nhất tại TPHCM. Cô đã bị ấn tượng bởi việc tiếp nhận đội Feliz en Vista vào ngày bàn giao. “Tôi đã ngạc nhiên với vẻ đẹp và sang trọng của Feliz en Vista khi tôi đã bàn giao”, cô nói thêm.

Feliz en Vista là dự án khu dân cư thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam, được phát triển bởi CapitaLand, cùng với ThienDuc. Chỗ nghỉ nằm trong bán kính 10 phút lái xe từ các quận 1 và 7 và có kết nối tuyệt vời qua cầu Thới đại, hầm Thủ Thiêm, cầu thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và cầu Phú Mỹ. Nó đã giành được các giải thưởng quốc tế uy tín, bao gồm giải thưởng “phát triển cao tầng khu dân cư cho Việt Nam” tại giải thưởng bất khách sạn Châu á Thái Bình Dương 2017 và “thiết kế kiến trúc căn hộ tốt nhất” và “thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ tốt nhất” tại giải thưởng bất sản tại PropertyGuru Việt Nam 2017. Đây cũng là dự án khu dân cư đầu tiên của CapitaLand Việt Nam được cấp chứng nhận Green Mark Gold bởi cơ quan xây dựng và thi công Singapore.

CapitaLand nỗ lực để hoàn thành cam kết của mình bàn giao Feliz en Vista trong khi tuân thủ các biện pháp phòng ngừa do các đại dịch COVID-19 đang diễn ra cho sự an toàn và hạnh phúc của khách hàng và nhân viên.

CapitaLand Việt Nam là đơn vị kinh doanh của CapitaLand, một trong những nhóm bất động sản đa dạng lớn nhất Châu á.

Sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, danh mục đầu tư của CapitaLand tại Việt Nam bao gồm hai sự phát triển tích hợp, gần 8.600 nhà ở chất lượng trên 15 dự án phát triển khu dân cư, hai trung tâm bán lẻ, một công viên doanh nghiệp cũng như hơn 7.000 đơn vị nộp tại 28 khách hàng trên 9 thành phố – TP. HCM, Hà nội