Hướng dẫn cài đặt Fifa Online 3 Mobile trên máy tính ✔

FIFA Online 3 mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người yêu bóng đá, đặc biệt là với sự mở rộng của game trên toàn thế giới. Cho dù bạn là người chơi mới hay là fan trung thành thì cũng đừng vội bỏ qua những chia sẻ sau cùng với Perspectra.org , đặc biệt là với những ai muốn học cách tạo mật khẩu cấp 2 fifa online 3.

FIFA Online 3 mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người yêu bóng đá, đặc biệt là với sự mở rộng của game trên toàn thế giới
FIFA Online 3 mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn cho người yêu bóng đá, đặc biệt là với sự mở rộng của game trên toàn thế giới

FIFA Online 3 nổi bật hơn với các tính năng mới

FIFA Online 3, với giấy phép độc quyền từ FIFA, cung cấp các công nghệ tốt nhất và tất cả tính chân thực của bản nhượng quyền thương mại trò chơi thể thao bán chạy nhất thế giới từ EA SPORTS. FIFA Online 3 là trò chơi quản lý đội bóng đá trực tuyến nhiều người chơi miễn phí, đặt người chơi vào ghế của người quản lý.

Nhiệm vụ của bạn là chơi và tùy chỉnh một đội từ bất kỳ giải đấu nào trong số hơn 30 giải đấu và 15.000 người chơi trong thế giới thực. Người chơi có thể chơi một người trong một mùa giải hoặc đấu với những người chơi trực tuyến khác.

Các đội thi đấu sẽ kiếm được EP, là đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để mua cầu thủ và vật phẩm.

Lead The Charge

Bạn hoàn toàn có quyền quyết định ai sẽ tham gia vào các trận đấu, xác định vị trí chơi của cầu thủ trong từng mùa giải và thời gian liên quan. Nói chung tất cả các quyết định đều đặt lên vai bạn, và thế giới đang chờ đợi những màn dẫn dắt bứt phá đến từ bạn

Nhiều chế độ trò chơi

Từ các trò chơi một người chơi đến chơi trực tuyến được xếp hạng đến các giải đấu thực tế, FIFA Online 3 cung cấp các tùy chọn lối chơi phù hợp cho mọi sở thích và nhu cầu người hâm mộ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức chơi tại FIFA Online 3

Xây dựng đội bóng của riêng bạn

Chọn từ hơn 15.000 người chơi trong thế giới thực và xây dựng đội tốt nhất bạn có thể. Bạn có thể nhận được các siêu sao, hoặc phát hiện những viên kim cương thô chưa được mài dũa? Tất cả sẽ là một phần của đội và giúp bạn đi tới những thành công.

Với sự tham gia của hàng triệu người chơi

Bạn có thể chơi với mọi người từ khắp nơi trên thế giới! Với rất nhiều người chơi và giải đấu hấp dẫn, bạn sẽ không bao giờ thiếu những mùa giải thú vị để có thể dành lấy những giải thưởng hấp dẫn.

Bạn hoàn toàn có quyền quyết định ai sẽ tham gia vào các trận đấu, xác định vị trí chơi của cầu thủ trong từng mùa giải và thời gian liên quan.
Bạn hoàn toàn có quyền quyết định ai sẽ tham gia vào các trận đấu, xác định vị trí chơi của cầu thủ trong từng mùa giải và thời gian liên quan.

Hướng dẫn cách tạo mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tăng trải nghiệm trò chơi và tạo được bức tường bảo vệ vững chắc hơn bằng cách thiết lập mật khẩu cấp 2 mà không gặp quá nhiều khó khăn. Để nắm được cách tạo mật khẩu cấp 2 fifa online 3                          bạn có thể theo dõi chi tiết qua hướng dẫn sau đây.

 • Trước tiên hãy truy cập vào trang web tạo lại mật khẩu sau đây: http://resetpass2.fo3.garena.vn/login
 • Sau khi đã vào được link cần thiết, bạn sẽ tiến hành nhập đầy đủ thông tin về tên đăng nhập cũng như mật khẩu game phù hợp.
 • Bước tiếp theo là trả lời câu hỏi bí mật liên quan, đây là câu hỏi được đặt ra khi tạo mật khẩu cho FIFA Online 3. Do đó, bạn cần nhớ chính xác câu hỏi cũng như các thông tin liên quan.
 • Cuối cùng, bạn có thể vào email đã đăng ký để nhận đường link reset lại mật khẩu cấp 2 cho FIFA Online 3. Sau khi reset bạn có thể đăng nhập vào game và bắt đầu chơi.

5 mẹo cho người mới bắt đầu chơi FIFA Online 3

 • Truy cập YouTube và xem cách thực hiện các động tác kỹ năng. Sau đó, tiến hành tùy chọn sân tập trong game và thực hành các động tác kỹ năng cho các cầu thủ.
 • Ở menu phía trước, nhấn nút kéo xuống trang khi bóng ở vị trí thích hợp và thực hành các cú sút phạt của bạn bằng bàn phím. Thực hiện các quả phạt đền bằng bàn phím cho kết quả nhất quán hơn so với sử dụng bộ điều khiển.
 • Đá phạt góc là một cách ghi bàn rất hiệu quả. Cách tốt nhất để thực hiện các quả phạt góc là tìm một người đồng đội để tập luyện cùng. Sau một trận giao hữu, bạn nên thực hành các pha phạt góc của mình.
 • Hoàn thành nhiệm vụ ngay khi bạn nhận được. Những nhiệm vụ này mang lại những phần thưởng tốt có thể cải thiện đáng kể đội bóng của bạn hàng ngày và các nhiệm vụ này cũng sẽ được làm mới theo thời gian.
 • Nếu bạn đang có kế hoạch chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào cho trò chơi, hãy đợi đến những ngày lễ đặc biệt như Tết Nguyên Đán hoặc các dịp lễ vì sẽ có quà tặng miễn phí hoặc phần thưởng 50% trong FIFA Online 3.
Làm chủ kỹ các quả phạt. Ví dụ, phạt góc, phạt đền và đá phạt để chiếm ưu thế.
Làm chủ kỹ các quả phạt. Ví dụ, phạt góc, phạt đền và đá phạt để chiếm ưu thế.

Mẹo cấp cao cho các chuyên gia FIFA Online 3

 • Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tấn công trong trận đấu và không có ý tưởng về cách ghi bàn, chỉ cần cố gắng hết sức mình để đi bên cánh và thực hiện một quả tạt trong FIFA Online 3.
 • Để thủng lưới quá nhiều? Chơi năm hậu vệ thay vì bốn người có thể giúp tăng cường khả năng phòng ngự của bạn. Có thể phòng thủ tốt hơn khi đối thủ thực hiện một quả tạt hoặc một cuộc phản công.
 • Khi một quả phạt đền được thực hiện, hãy lưu ý chuyển động tay của người chơi. Hướng vung tay cho biết hướng sút phạt sẽ đi.
 • Làm chủ kỹ các quả phạt. Ví dụ, phạt góc, phạt đền và đá phạt để chiếm ưu thế.
 • Thích ứng với các đối thủ của bạn đang chơi. Đừng nản lòng nếu mọi thứ không diễn ra theo ý bạn trong một trận đấu và hãy giữ một cái đầu tỉnh táo.
Khi một quả phạt đền được thực hiện, hãy lưu ý chuyển động tay của người chơi. Hướng vung tay cho biết hướng sút phạt sẽ đi.
Khi một quả phạt đền được thực hiện, hãy lưu ý chuyển động tay của người chơi. Hướng vung tay cho biết hướng sút phạt sẽ đi.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến cách tạo mật khẩu cấp 2 fifa online 3 . Cùng với đó là những kinh nghiệm chơi mà bạn không nên bỏ lỡ để có thể cải thiện trình độ cũng như mang về chiến thắng thông qua các trận cầu hấp dẫn. Để biết thêm những mẹo hữu ích khi chơi FIFA Online 3 cũng như cập nhập các phiên bản FIFA mới nhất, hãy truy cập vào trang web chính thức của Perspectra.org ngay hôm nay.