Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook messenger

Việc bỏ sót các tin nhắn quan trọng có thể gây khó chịu nếu bạn biết việc khôi phục chúng sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng, với các công cụ khôi phục dữ liệu tiên tiến bạn có thể khôi phục tin nhắn bị xóa trên messenger một cách nhanh chóng. Nếu gần đây bạn đã mất một số cuộc trò chuyện quan trọng với bạn bè trên Facebook và bạn băn khoăn không biết làm cách nào để khôi phục chúng, thì bài viết sau của Perspectra.org sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Với các công cụ khôi phục dữ liệu tiên tiến bạn có thể khôi phục tin nhắn bị xóa trên messenger một cách nhanh chóng
Với các công cụ khôi phục dữ liệu tiên tiến bạn có thể khôi phục tin nhắn bị xóa trên messenger một cách nhanh chóng

Khôi phục tin nhắn đã xóa qua Facebook Messenger trên Android

Nếu bạn đã lưu trữ tin nhắn trong ứng dụng Facebook Messenger, thì bạn sẽ có cơ hội khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa một cách dễ dàng. Để thực hiện việc truy xuất các tin nhắn quan trọng của mình trên Facebook Messenger trên Android, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở Facebook Messenger trên thiết bị của bạn và chuyển đến các cuộc trò chuyện gần đây của bạn. ·
 • Nhấp vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm cuộc trò chuyện mà bạn đã lưu trữ trước đó.
 • Sau khi bạn tìm thấy cuộc trò chuyện, chỉ cần nhấn chọn và nhấn tùy chọn Unarchive Message để hủy lưu trữ tin nhắn.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản trang web, hãy đi tới Tin nhắn> Khác> Đã lưu trữ để tìm tùy chọn Tin nhắn đã lưu trữ để khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên Facebook Messenger

Trong trường hợp bạn không biết cách lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của bạn.
 • Chuyển đến danh sách cuộc trò chuyện gần đây và chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn lưu trữ.
 • Sau khi được chọn, nhấn và giữ chúng và chọn menu ba dòng ngang và chọn tùy chọn Lưu trữ. Bước đơn giản này sẽ ngay lập tức đưa cuộc trò chuyện đã chọn vào kho lưu trữ. Sau đó, bạn có thể sử dụng các kho lưu trữ này để khôi phục các thư đã xóa vĩnh viễn.

Khôi phục tin nhắn đã xóa từ cài đặt Facebook

Nếu bạn đã lưu trữ tin nhắn trong ứng dụng Facebook Messenger, thì bạn sẽ có cơ hội khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa một cách dễ dàng.
Nếu bạn đã lưu trữ tin nhắn trong ứng dụng Facebook Messenger, thì bạn sẽ có cơ hội khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa một cách dễ dàng.

Bây giờ bạn đã lưu trữ tin nhắn, bạn cũng có thể khôi phục các tin nhắn Facebook vô tình bị xóa từ tài khoản Facebook trên màn hình nền. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên máy tính để bàn.
 • Đi tới Cài đặt> Cài đặt Tài khoản Chung. ·
 • Chọn tùy chọn “Thông tin Facebook của bạn” từ bảng điều khiển bên trái.
 • Chọn tùy chọn “Tải xuống thông tin của bạn” từ bảng bên phải.
 • Ở đây chọn tùy chọn “Tin nhắn” và nhấn vào nút “Tạo tệp”.
 • Sau khi bạn nhấp vào nút này, sẽ mất một lúc để hoàn tất quá trình.
 • Sau khi hoàn tất quá trình, Messenger sẽ gửi cho bạn một thông báo để giúp bạn tải xuống tệp. Bạn chỉ cần nhấp vào thông báo này và nhấn vào nút Tải xuống bên cạnh Tệp bạn muốn tải xuống. Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để tải tập tin này về để bảo mật tốt hơn.
 • Nhập mật khẩu và sẽ xuất hiện một cửa sổ mới yêu cầu bạn lưu tệp trên màn hình của bạn. Bây giờ bạn đã lưu tệp trên hệ thống của mình, bạn có thể truy cập các tệp này từ thiết bị Android của mình để khôi phục văn bản đã xóa bất cứ khi nào bạn muốn.

Kết nối thiết bị Android với PC để khôi phục tin nhắn đã xóa

Điều tiếp theo bạn có thể thực hiện để khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên thiết bị Android là kết nối thiết bị Android với PC qua cáp USB
Điều tiếp theo bạn có thể thực hiện để khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên thiết bị Android là kết nối thiết bị Android với PC qua cáp USB

Điều tiếp theo bạn có thể thực hiện để khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên thiết bị Android là kết nối thiết bị Android với PC qua cáp USB. Sau khi kết nối, hãy làm theo các bước sau: ·

 • Đi tới “Thẻ SD” hoặc “Bộ nhớ trong”.
 • Chọn Android> Dữ liệu.
 • Ở đây tìm thư mục “com.facebook.orca” và nhấn chọn.
 • Bây giờ vào Cache> fb_temp. Tại đây, hãy tìm các thư mà bạn muốn khôi phục và làm theo quy trình để khôi phục.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa

Giải pháp nhanh chóng tiếp theo để khôi phục tin nhắn bị xóa trên messenger là sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu của bên thứ ba. Hoạt động trên các thuật toán nâng cao, những công cụ này giúp bạn khôi phục tất cả các loại tệp và dữ liệu một cách dễ dàng. Các công cụ này hoạt động tự động để tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn và giảm các nỗ lực thủ công. Một số tính năng hữu ích mà các công cụ này cung cấp bao gồm:

 • Hỗ trợ khôi phục tất cả các loại dữ liệu bị xóa và bị mất.
 • Giúp bạn khôi phục các tin nhắn văn bản, ảnh, video, tài liệu và các loại tệp tin đã xóa.
 • Cho phép bạn xem trước trước khi khôi phục dữ liệu. Tính năng này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn dữ liệu của mình, nơi bạn có thể quyết định giữ hoặc xóa tệp nào.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau bao gồm Windows, Mac, iOS, Android, v.v.
 • Trải nghiệm người dùng dễ dàng và liền mạch với một giải pháp tiên tiến.
Giải pháp nhanh chóng tiếp theo để khôi phục tin nhắn bị xóa trên messenger là sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu của bên thứ ba.
Giải pháp nhanh chóng tiếp theo để khôi phục tin nhắn bị xóa trên messenger là sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu của bên thứ ba.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là  một vài thông tin chia sẻ của chúng tôi liên quan đến việc khôi phục tin nhắn bị xóa trên messenger . Với những cách nếu trên, bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn quan trọng trên hệ thống Messenger mà không cần quá lo lắng rằng các đoạn hội thoại biến mất. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm các tính năng khác của Messenger và Facebook thì hãy liên hệ với Perspectra.org ngay hôm nay.