“” Cách bật chế độ VT nè “”
Để bật ảo hóa virtualization, hãy khởi động lại máy tính của bạn và ngay khi khởi động, hãy bắt đầu nhấn phím F2 và Del trên bàn phím. Một trong những khóa này thường sẽ đưa bạn vào BIOS. Khi bạn ở trong BIOS, bạn có thể ở một màn hình chính tương tự như màn hình bên dưới.

“CPU Virtualization Technology là gì ?”

Ảo hóa CPU là một tính năng phần cứng được tìm thấy trong tất cả các CPU AMD & Intel hiện tại, cho phép một bộ xử lý hoạt động như thể đó là nhiều CPU riêng lẻ. Điều này cho phép một hệ điều hành sử dụng hiệu quả & hiệu quả hơn sức mạnh CPU trong máy tính để nó chạy nhanh hơn. Tính năng này cũng là một yêu cầu đối với nhiều phần mềm máy ảo và được yêu cầu phải được kích hoạt để chúng chạy đúng hoặc thậm chí cả.

Ảo hóa CPU đi theo các tên khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất CPU. Đối với CPU Intel, tính năng này được gọi là Công nghệ ảo hóa Intel, hoặc Intel VT và với CPU AMD, nó được gọi là AMD-V. Bất kể nó được gọi là gì, mỗi công nghệ ảo hóa cung cấp các tính năng và lợi ích chung cho hệ điều hành.

Thật không may, trong nhiều trường hợp, ảo hóa CPU bị tắt theo mặc định trong BIOS và cần phải được kích hoạt để hệ điều hành tận dụng lợi thế của nó.

Trang chủ:

#eFootballPES2020PC #gameloop #gameloopPC #GIALAP #gamelooptencent #eFootballPES2020 #eFootballPES2020Emulator

FB:

YTB:

LE:

TW:

Yandex:

Reddit:

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/tong-hop/