Bán nhà đường Nguyễn Đức Cảnh nhatrang: chính chủ muốn bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Đức Cảnh nhatrang với giá bán 6,5 tỷ đất ở đô thị 100% có diện tích là 68m2 mặt tiền 5m đường rộng 20m, nằm ở nơi buôn bán sầm uất có thể cho thuê với giá 12 triệu một tháng.

Đường Nguyễn Đức Cảnh thông hai đầu u đầu thứ nhất thông với đường Hoàng Diệu nhatrang đầu thứ hai thân với đường Lê hồng phong nhatrang, tất cả hai con đường này đều xâm mút như nhau buôn bán đều rất tốt, cuối đường Nguyễn Đức Cảnh Thông Lê với Lê hồngphong là nơi giao nhau có vòng nói về với I đại lộ Nguyễn Tất Thành về với trung tâm phước đồng, là nơi có rất nhiều người đi qua lại nơi đây. Hùng cảm thấy rằng sinh khí xung quanh rất nhộn nhịp Buôn bán tốt và tiềm năng trong tương lai cũng rất tốt.

Nếu các bạn đi từ đường Nguyễn Đức Cảnh thông ra với đường Hoàng Diệu u thì các bạn sẽ đến được ốc bờ biển nha tranh là con đường Trần Phú sầm uất nhất hiện nay của Thành phố nhatrang. Ở con đường Hoàng Diệu đối với đường Nguyễn Đức Cảnh có rất nhiều nhà hàng khách sạn karaoke cà phê,

Giá bán cho ngôi nhà này là 6 tỷ 500 triệu có thương lượng cho các bạn, nhà mặt tiền hướng chính đông rất mát mẻ.

Điểm yếu của ngôi nhà này là: vì sai đã lâu từ năm 2009 đến nay lên nhà hơi cũ và cần một ít chi phí cải trang lại tại sao ngôi nhà đẹp hơn và có giá trị hơn để cho thuê cao hơn.

Cùng cảm nhận cung đường này tương lai sẽ còn tăng giá lên nữa Ba Vì mật độ kinh doanh rất tốt buôn bán rất sầm uất nơi đây nên tiềm năng phát triển là rất cao.

#HùngTỷPhú #bandatnennhatrang #ĐườngNguyễnĐứcCảnh

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/bat-dong-san/