CĂN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG
Căn biệt thự trong khu resort cao cấp, Đà Lạt có diện tích đất 1000m2, gồm 2 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 3 toilet, nằm cách chợ Đà Lạt khoảng 6,2kmkm mất 15p đi xe.
– Mã SP: BT124
– Cấu trúc: 1T + 1L + AM.
– Diện tích: 1000m2.
– Cơ cấu phòng: 2PK + 1B + 3PN + 3WC.
– Giá bán: 10tỷ
* Phần mô tả chi tiết:
– Bán căn biệt thự trong khu resort nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Lạt. Căn biệt thự có tổng diện tích khuôn viên là 1000m2, diện tích xây dựng khoảng 250m2 có cấu trúc 1 trệt, 1 lầu, áp mái, gồm 2 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 3 toilet và sân thượng. Với lộ giới thưc tế 5m.
– Vị trí: Nằm cách chợ Đà Lạt khoảng 6,2km mất 25p đi xe, cách các điểm du lịch nổi tiếng như: Thiền viện Trúc Lâm 1,7km, thác Datanla 3,7km, nhà thờ con gà 5,4km, khu du lịch thác bảo đại 2,8km.
– Nội, Ngoại thất: Căn biệt thự được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp với đầy đủ trang thiết bị cho gia đình, với khoảng không gian sân vườn rộng rãi oto thoải mài đậu ngay trước sân nhà.
– Tiện ích xung quanh: Vị trí thuộc khu dự án resort nghỉ dưỡng cao cấp, hiện mới đưa vào hoạt động nên trang thiết bị còn rất mới và hiện đại, căn biệt thự nằm giữa rừng thông và vườn cây hồng, và được đi bộ trên con đường hoa mai anh đào ôm theo cung đường bờ hồ Tuyền Lâm , ngoài ra căn biệt thư còn được thiết kế sân thượng trên tầng áp mái tạo nên điểm lý tưởng để ngắm hồ Tuyền Lâm cũng như cảnh quan khu vực cho ngôi nhà, với khoảng cách tuy không qua xa so với trung tâm thành phố, khu nghỉ dưỡng còn có nhà hàng ăn uống chuẩn bị đưa vào hoạt động cách vị trí khoảng 700m, ngoài ra để đảm bảo tính chất an ninh khu resort được bảo vệ nghiêm ngặt với ban quản lý dự án. Với tât cả điều kiện thuận lợi tại khu vưc thì nơi đây là một sự lựa chọn thích hợp và lý tưởng với nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh nghỉ dưỡng, và khả năng sinh lời cao cho nhu cầu đầu tư khi dự án còn mới và mới đưa vào hoạt động.
– Căn nhà có pháp lý rõ ràng, hợp đồng góp vốn, hiện đang làm thủ tục phân chủ quyền sử dụng. Căn biệt thự có giá bán 10tỷ.
– Xem thêm chi tiết:
– Hotline: 0974 844 499 – 0937 603 783

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/bat-dong-san/