Tìm kiếm từ khóa “Babytiger” để có thể xem thêm nhiều video trò chơi miễn phí hay nhe!

Chào mừng đến siêu thị lớn nhất ở Thị Trấn Gấu Trúc! Hôm nay Khi Khi và Mẹ Gấu Trúc phải đi mua sắm ở siêu thị! Chơi cùng bạn bè và gia đình và giúp bạn gấu trúc yêu thích của bạn đi mua sắm trong Siêu Thị của Bé Gấu Trúc nhé!

GIÚP ĐỠ VÀ ĐI MUA SẮM
Mẹ Gấu Trúc lập một danh sách mua sắm những đồ cần mua trong siêu thị cho kỳ nghỉ hè nóng nực này: đồ uống lạnh, dưa hấu, bánh sinh nhật, đồ chơi ngộ nghĩnh, kẹo, cá và nhiều đồ khác nữa! Hãy đi và giúp Bé Gấu Trúc lên xe mua sắm và đến siêu thị để tìm các sản phẩm mà Mẹ Gấu Trúc đã cho vào danh sách mua sắm của bạn ấy nhé!

KHÁM PHÁ VÀ TẬN HƯỞNG NIỀM VUI
Các hoạt động mua sắm khác nhau đang chờ bạn trong siêu thị này! Hãy giúp Bé Gấu Trúc mặc các bộ trang phục mùa hè dễ thương nhất. Xem phản ứng ngộ nghĩnh của khách hàng khi bạn trang điểm cho họ kìa. Trang trí bánh sinh nhật thật ngon theo ý thích! Cắt xúc xích, đổ xà lách và làm bánh mỳ kẹp ngon tuyệt!

TÌM VÀ BIẾT NHIỀU HƠN
Từ mới, khái niệm mới, ý tưởng mới! Tham gia vui chơi và tận hưởng trò chơi dạy mua sắm cho trẻ nhỏ! Trong siêu thị của chúng tôi có giấu sản phẩm ở khắp mọi nơi, tìm tất cả sản phẩm chúng tôi để sẵn cho bạn và tìm hiểu tên của chúng nhé. Sau khi kết thúc việc mua sắm, đừng quên kiểm tra mặt hàng nhé! Cân hàng hóa, quét, tính toán số lượng chính xác và học toán!

#babytiger #babykids #babygame #BabyBus

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/game/