NGhe Trọn Quyển Sách:
Đăng ký kênh:

Có rất nhiều người đã tưởng rằng, “Chỉ cần thông minh, chăm chỉ, trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm là sẽ trở nên giàu có”. Nhưng tại sao bao năm qua họ vẫn chưa giàu? Thậm chí có những người thừa hưởng gia sản hàng triệu đô của cha mẹ, có những người thu nhập hàng tháng lên tới 10.000 đô la, thế mà họ vẫn chẳng khá giả được bao lâu.

Thực tế lại có những người không hề sở hữu tấm bằng đại học, cha mẹ họ không để lại cho họ bất cứ tài sản gì, thậm chí xuất thân từ những gia đình nghèo khó, thế nhưng tại sao họ lại trở nên giàu có tột bậc?

Rõ ràng là ai cũng muốn trở nên giàu có, nhưng không phải ai cũng có thể làm giàu. Vấn đề nằm ở phương pháp, và đó chính là những gì bạn sẽ được học trong quyển sách Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ!!!

Nếu bạn đang ấp ủ niềm khát khao làm giàu với một niềm tin cháy bỏng rằng bản thân bạn có đủ tài năng để biến những ý tưởng kinh doanh của mình thành gia sản triệu đô, thì xin chúc mừng bạn, Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ chính là quyển sách chứa đựng những phương pháp hướng dẫn cách làm giàu mà bạn cần ngay bây giờ, để hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình chỉ trong vòng 2 năm tới.

Nếu bạn không muốn trì hoãn việc hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình thêm một giây phút nào nữa, thì quyển sách này là dành cho bạn. Ngay khi bạn thấm nhuần những chiến lược kinh doanh đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của doanh nhân triệu phú Adam Khoo, bạn sẽ trở nên giàu có như bạn mong muốn.

Bí Quyết Tay Trắng Trở Thành Triệu Phú Adam Khoo – Audio Book,làm-giàu,yoorich,lamgiau,hocvienlamgiau,tay trắng làm nên,không vốn,tìm vốn khởi nghiệp,adam khoo tôi tài giỏi bạn cũng thế,Ngongio.com,ngọn gió,sơ đồ tư duy,bản đồ tư duy,Tony Buzan,Vẽ Sơ Đồ Tư Duy,sach noi,kho sach,sach noi online,sách nói hay,sach noi kinh doanh,kho sách nói,sách nói kinh doanh,kho sach noi,kho sach noi marketing,sach noi hay,kho sach noi day con lam giau,sách nói,sach noi lam giau,sach noi kinh doanh,sach noi duoc nghe nhieu nhat,audio book lam giau,audio book ban hang,audio book nghe thuat ban hang,khosachnoi,kho sach noi,sach noi hay,sach noi vietnam,tai sach noi mp3,download sach noi,download sach noi mien phi,sach noi hay nhat,bi quyet gay dung co nghiep bac ty,chia khoa thanh cong,sach noi bi quyet gay dung co nghiep bac ty

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/xay-dung/