90-20-30 trước tiên mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan về nghề Content, về công việc của người làm copywriter.

✏️ Đụng đến ba cái nghề viết lách ai cũng nghĩ phải là đứa giỏi văn mới làm được. Đọc 90-20-30 bạn sẽ thấy không hẳn vậy. Để trở thành một Copywriter hay người làm Content bạn cần giỏi tiếng Việt! Đọc hết quyển này bạn sẽ ý thức được mức độ “giỏi” tiếng Việt của bạn.

🤝 Nghề này chơi theo team, vì vậy cần lắm việc tôn trọng đồng đội. Chỉ có vậy mới có thể cùng nhau tạo thành 1 team hoàn hảo, cùng nhau gánh vác, cùng nhau chinh chiến, cùng nhau nghe chửi, cùng nhau làm nên những chiến dịch để đời. 90-20-30 với những câu thoại ngây ngô của 20 cùng những anh chị làm art, làm account và cả director đã cho người đọc hiểu rõ người làm copywriter chân chính trước tiên cần học cách tôn trọng “người nhà”.

🥁 90-20-30 có cách dẫn dắt chuyển chủ đề vô cùng thông minh, thường sẽ đi từ câu hỏi để đến câu trả lời. Tất cả những bài học được viết ra đầy tính sắp đặt, hợp lý, trực quan và dễ hiểu. Quyển sách không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản cho người mới vào nghề mà còn hướng bạn đến việc hoàn thiện bản thân để có thể tiến xa hơn trong công việc. Nghề này có tính đào thải rất cao. Vì vậy người làm content phải không ngừng học hỏi. Học hỏi từ đồng nghiệp, từ khách hàng, từ những kỹ năng ngành nghề khác nhau. Không có con đường tắt đi đến trái tim đối tượng truyền thông, chỉ có sự thấu hiểu mới có thể làm được điều đó. Mà thấu hiểu lại đến từ tri thức, từ việc quan sát, lắng nghe và chiêm nghiệm.

🍷 Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và được sống trọn vẹn với giấc mơ đời mình!

💌 From #Linhlaplanh with ❤️

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/giao-duc/