Bé Quang Bình học TIẾNG ANH trong KHO truyện tranh của Monkey Stories⏭ | Phần 6: Leaves at Halloween.
⏭Mình Cài cho Quang Bình dùng Monkey Stories!!! Thấy cũng rất là hay!!! Nghe rõ và hình ảnh đẹp !!! Các bé nhà mình rất thích!!! Chia sẻ với các mẹ thêm 1 nguồn học mới hay ạ!!! Quang Bình rất thích phần mềm này !!! Bạn ấy luôn dành một ngày khoảng 15-20 phút để học với Monkey stories đó các bạn.
⏭Nhà phân phối Tổng sỉ, lẻ phần mềm Ngoại ngữ cho bé 1-15 tuổi MONKEY JUNIOR và MONKEY STORIES Việt Nam. Link giảm giá đặc biệt 40%

➡Monkey Stories đã rất vui mừng khi nhận được đánh giá rất tích cực về chương trình cũng như thấy được Monkey Stories đã giúp các con học tốt như thế nào. Đây chính là động lực để đội ngũ Monkey cống hiến hết sức mình để cho ra đời những sản phẩm mới tốt hơn đồng thời cập nhật nhiều nội dung hơn cho các sản phẩm đã ra mắt.
➡Monkey Stories rất mong chờ được nhận thêm nhiều phản hồi hơn nữa của bố mẹ và các con
➡Các bố mẹ chưa sử dụng Monkey Stories thì có thể tham khảo video dưới đây của bé Quang Bình và cùng cho con trải nghiệm Monkey Stories nha.
———————–
Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ hoặc inbox: 0983982629 hoặc tham khảo
Cảm ơn Các bạn đã yêu quý, giành cho Quang Bình những sự yêu mếm, cổ vũ và động viên.
Mặt trời bé con Quang Bình với biệt tài nói Tiếng Anh như người bản địa là nhờ cả quá trình đam mê và rèn luyện đó các bạn ạ. Để chinh phục ngoại ngữ hãy tham gia, đăng ký, theo dõi và cùng học cùng Bean các bạn nhé.😝😍

Rất vui được chào đón các bạn đến với kênh Học Tiếng Anh cùng Thần đồng Ngoại ngữ Nguyễn Quang Bình (Bean) 4 tuổi: DREAM ENGLISH KIDS VIET NAM của chúng tôi. Nếu thấy hay nhớ SUBSCRIBE(LIKE), CHIA SẺ và CLICK QUẢNG CÁO để ủng hộ KÊNH NHÉ. Đừng quên CLICK ĐĂNG KÝ bên dưới để được chúng tôi thông báo khi có CLIP MỚI nhé. Thanks các bạn rất nhiều! Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ!

Đăng ký (subject) theo dõi DREAM ENGLISH KIDS VIET NAM:
Xem tiếp các phần sau tại:

Facebook:
Google +:
Instagram:

Nguồn: https://perspectra.org

Xem thêm bài viết khác: https://perspectra.org/tong-hop/